Nathan Lee mỉa mai ai đó 'hạ đẳng' khi biện minh việc không biết tiếng Anh, CĐM gọi tên Xuân Lan

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 13/03/2022 17:09:55(GMT+7)
Nathan Lee mỉa mai ai đó 'hạ đẳng' khi biện minh việc không biết tiếng Anh, CĐM gọi tên Xuân Lan

(Techz.vn) Nathan Lee gây chú ý khi có phát ngôn thẳng thắn chê bai 1 người "hạ đẳng" khi viện cớ người Việt không cần hiểu tiếng nước ngoài.

Mới đây, Nathan Lee gây chú ý khi chia sẻ lại đoạn clip anh từng làm giám khảo cho cuộc thi Người mẫu Việt Nam - Vietnam Next Top Model nhiều năm trước, kèm theo đó là chia sẻ đầy ẩn ý: 

"Đẳng cấp không phải khi ta nhăn nhó, lườm nguýt lúc HLV khác nhận xét! 

Đẳng cấp không phải khi ta vênh váo tỏ ra mình "kèo trên", xỉa xói, hạ thấp thí sinh!

Đẳng cấp không phải là tự vỗ ngực "Tao ở VN, tao không cần hiểu tiếng nước ngoài!"

Cái đó là Hạ Đẳng!".

Ngay lập tức, bài đăng của nam ca sĩ đã được trang fanpage Facebook HHSB có hơn 2,9 triệu lượt theo dõi đã chia sẻ lại bài đăng của anh, trở thành chủ đề tranh luận rôm rả trên MXH. Không ít khán giả còn gọi tên Xuân Lan khi nữ siêu mẫu đang dính vào ồn ào loại thí sinh vì... không biết tiếng Anh. 

Cụ thể, trong tập mới nhất của chương trình The Next Gentleman mà cô làm huấn luyện viên, Xuân Lan đã thẳng tay loại thí sinh người nước ngoài Elia dù đây được xem là thí sinh mạnh và có phần thi khá tốt so với những thí sinh khác. Giám khảo khác trong chương trình - siêu mẫu Hà Anh - còn thẳng thắn mỉa mai đàn chị loại Elia vì... không biết tiếng Anh. Đáp lại, Xuân Lan cho rằng: "Tôi đang tham gia show truyền hình thực tế cho người Việt. Tôi không giỏi tiếng Anh, đó là thực tế. Tôi không cần nói tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ, vì tôi đang sống và làm việc tại Việt Nam. Tôi nói tiếng Việt thật tốt để thể hiện đúng mong muốn của mình".

Dưới bài đăng của HHSB, cư dân mạng để lại nhiều bình luận gay gắt:

-Trần đời mentor không hiểu thí sinh nói gì nhưng cố chấp không nhờ phiên dịch mặc dù chương trình có mời sẵn phiên dịch hoặc không hiểu thì cứ nhờ host hay mentor khác là được mà. Nhưng không, loại thẳng tay thí sinh trình bày hay nhất. Hà Anh đã đúng khi không ở lại, ở lại thì cũng đâu giúp được gì chỉ tổ gây chiến chứ được gì. Như Hương Giang ngồi đó cũng như không thôi chứ có giúp được gì cho thí sinh đâu vì cũng không có cơ hội chen vào nói.

-Má xem loại đúng vừa tức vừa buồn cười. Thí sinh nói tiếng Anh thì gật gù ra vẻ hiểu lắm, rồi cuối cùng loại luôn thế bắt người ta thuyết phục làm gì? Thà loại luôn khỏi nói cho đỡ quê. Rồi lên mạng bảo ctr cho người Việt, thế thì ngay từ đầu tiêu chí tham gia là người Việt đi đỡ tốn thời gian công sức ngta. Biết là chương trình phải có tí drama mới vui, nhưng mà phèn quá.

-Ngồi chăm chú tỏ vẻ lắng nghe (nhưng thực ra chả hiểu gì), rồi phang thẳng 1 câu loại luôn người ta cho đỡ nhục. Trình độ vầy mà cứ ngồi ghế Mentor, chả hiểu nhà sản xuất nghĩ gì.

-Xuân Lan giống như trò hề trong chương trình vậy, ngại giùm luôn á.

-...

 

Làm mẹ đơn thân, Thúy Nga hé lộ sự thật về ba ruột con gái gây phẫn nộ, sợ hãi khi con hỏi 1 điều

(Techz.vn) Nhiều năm làm mẹ đơn thân, Thúy Nga khiến dân tình xót xa khi tiết lộ về ba ruột của con gái.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất