Trả lương cao, tặng đồ hiệu, Ngọc Trinh lại dọa đuổi giúp việc Thúy Kiều chỉ vì lý do 'khó đỡ'

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 23/03/2021 16:01:54(GMT+7)
Trả lương cao, tặng đồ hiệu, Ngọc Trinh lại dọa đuổi giúp việc Thúy Kiều chỉ vì lý do 'khó đỡ'

(Techz.vn) Trợ lý kiên giúp việc Thúy Kiều được Ngọc Trinh ưu ái khi trả lương cao, cho đi xế xịn, du lịch sang chảnh... vậy mà lại bị "nữ hoàng nội y" dọa đuổi chỉ vì lý do này.

 

Thúy Kiều là trợ lý kiêm giúp việc được Ngọc Trinh tin tưởng và ưu ái nhất. Người đẹp Trà Vinh thường xuyên cập nhật trên mạng xã hội cuộc sống thường cùng Thúy Kiều. Đặc biệt là trên Instagram của chân dài sinh năm 1989 tràn ngập hình ảnh của người trợ lý này.

Ngọc Trinh và Thúy Kiều

Thúy Kiều luôn xuất hiện bên cạnh Ngọc Trinh trong các sự kiện, buổi chụp hình, phỏng vấn... cho đến cuộc sống hằng ngày như từng bữa cơm, giấc ngủ... Nhờ vậy nên Ngọc Trinh rất ưu ái Thúy Kiều, thường xuyên đưa đi du lịch chung, cùng di chuyển bằng xế sang, thậm chí còn tặng đồ hiệu, quần áo đắt tiền... Chính vì thế mà Thúy Kiều được cư dân mạng ví là giúp việc "số hưởng" khi được chủ cưng chiều, đối đãi đặc biệt.

Ngọc Trinh chật vật vì Thúy Kiều đi vắng

Thế nhưng mới đây, Ngọc Trinh lại dọa đuổi trợ lý thân thiết. Cụ thể, Thúy Kiều xin nghỉ về quê mấy hôm khiến Ngọc Trinh chật vật hơn khi làm mọi việc mà không có sự giúp đỡ của Thúy Kiều. Chân dài sinh năm 1989 đăng tải lên facebook đoạn clip tuyên bố nếu 2 ngày nữa Thúy Kiều không lên sẽ cho nghỉ việc. Có lẽ quá quen với sự chăm sóc của nữ trợ lý nên Ngọc Trinh mới "giận hờn" vì sự vắng mặt của "trợ thủ đắc lực".

Ngọc Trinh đã quen được Thúy Kiều chăm sóc

Thúy Kiều thường xuyên check in cùng Ngọc Trinh và hội bạn thân showbiz gồm Vũ Khắc Tiệp, Minh Phương, Quỳnh Thư... ở khu resort cao cấp. Cô cũng được tận hưởng những tiện nghi sang trọng ở căn villa đắt đỏ, sống ảo ở bể bơi vô cực giữa rừng núi, hướng mặt ra biển.

Hầu hết các cảnh quay hậu trường của Ngọc Trinh ở các khách sạn, resort cao cấp đều một tay Thúy Kiều "lo liệu". Cô cũng là người hiểu rõ nhất sở thích ăn uống của "nữ hoàng nội y" và còn là bạn ăn hàng lê la trong hầu hết các buổi ăn uống vỉa hè. Hai người đều có sở thích ăn các món bình dân như ốc, phở bò trứng chần, bánh căn...

 

Ngọc Trinh 'say xỉn' ăn mặc hớ hênh, đụng chạm chỗ nhạy cảm người bên cạnh khiến dân tình 'đỏ mặt'

(Techz.vn) Ngọc Trinh mới đây gây chú ý khi lộ clip say xỉn, ăn mặc hớ hênh, vô tư đụng chạm chỗ nhạy cảm của người ngồi bên cạnh.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất