Giải trí

Thực hư thông tin Nam Em bị tước vương miện, BTC Hoa hậu Đồng bằng Sông Cửu Long phũ phàng 'từ mặt'

Thực hư thông tin Nam Em bị tước vương miện, BTC Hoa hậu Đồng bằng Sông Cửu Long phũ phàng 'từ mặt'

Sau khi bị Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM mời lên làm việc, có một số tin đồn cho rằng Nam Em đã bị tước vương miện sau khi quyền đồng hành cùng tổ chức Hoa hậu Đồng bằng Sông Cửu Long sau 9 năm đương nhiệm. Thực hư ra sao?

Nam Em là một trong những người đẹp nhận được nhiều sự chú ý nhất hiện nay. Cô lần đầu được quan tâm nhờ chiến thắng cuộc thi Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long 2015 (từ năm 2022 đã nâng lên thành Hoa hậu Đồng bằng Sông Cửu Long). Tính đến thời điểm hiện tại, người đẹp sinh năm 1996 đã có 9 năm đồng hành cùng cuộc thi sắc đẹp này. 

Nam Em đạt ngôi Hoa khôi năm 19 tuổi

Tuy nhiên, tổ chức Hoa hậu Đồng bằng Sông Cửu Long vào chiều 29/2 đã bất ngờ thông báo về việc Nam Em sẽ không còn đồng hành với cuộc thi trong năm nay (2024). Nguyên văn thông báo của ban tổ chức như sau: 

"Liên quan đến việc Đương kim Hoa hậu Nguyễn Thị Lệ Nam Em sẽ không đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Đồng bằng Sông Cửu Long 2024. Với tiêu chí tôn vinh vẻ đẹp Nhân cách - Trí tuệ - Sắc đẹp, cũng như rèn luyện bản lĩnh, tư duy và tài năng của phụ nữ Đồng bằng Sông Cửu Long, phụ nữ Việt Nam nói chung. Ban tổ chức nhận thấy Đương kim Hoa hậu Nguyễn Thị Lệ Nam Em không phù hợp với tiêu chí và hình ảnh mà tổ chức muốn hướng đến, nên cô sẽ không đồng hành cùng cuộc thi trong thời gian diễn ra hoạt động".

Một bộ phận công chúng hiểu nhầm Nam Em đã bị tước vương miện

Ngay sau khi thông tin này được chia sẻ rộng rãi trên báo đài và mạng xã hội, dân tình không khỏi xôn xao và tranh luận gay gắt. Đáng chú ý, có một số tin đồn về việc người đẹp sinh năm 1996 đã bị tước vương miện. Tuy nhiên, phía ban tổ chức của cuộc thi Hoa hậu Đồng bằng Sông Cửu Long chỉ thông báo về việc Nam Em không đồng hành cùng cuộc thi năm 2024 chứ chưa đả động đến vấn đề thu hồi danh hiệu hay tước vương miện của cô nàng. 

Cô nàng đang phải trả giá cho những phát ngôn xốc nổi của mình

Dù vậy, việc bị gạch tên khỏi danh sách ban tổ chức Hoa hậu Đồng bằng Sông Cửu Long cũng cho thấy thái độ kiên quyết của những người đứng đầu cuộc thi này. Rõ ràng ồn ào livestream đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh và sự nghiệp của Nam Em và những hệ quả vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Liệu Nam Em có còn đường quay trở lại showbiz hay không? Câu trả lời vẫn còn đang bỏ ngỏ...