Giải trí

Lên livestream gây hấn nhưng lại muốn được đối xử nhẹ nhàng, chồng sắp cưới Nam Em bị sao vậy?

Lên livestream gây hấn nhưng lại muốn được đối xử nhẹ nhàng, chồng sắp cưới Nam Em bị sao vậy?

Nếu ngay từ đầu muốn được khán giả ưu ái, nhẹ nhàng thì trước tiên Nam Em và bạn trai cần có cách cư xử văn minh, khéo léo chứ không phải gây hấn với cả showbiz trên livestream. 

Sau khi lên trình diện Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM, chồng sắp cưới của Nam Em là doanh nhân Bùi Hữu Cường đã chia sẻ clip bạn gái nằm dưỡng bệnh cùng mong muốn cả thế giới đối xử với cô nhẹ nhàng hơn. Động thái của anh nhanh chóng gây chú ý và trở thành tâm điểm tranh cãi trên mạng xã hội. 

Chồng Nam Em là clip mong cho bạn gái được đối xử nhẹ nhàng

Một số khán giả cho rằng mọi việc đi đến tình huống tệ như ngày hôm nay là do sự hiếu thắng, không biết nể nang ai của Nam Em và chồng sắp cưới. Cả hai liên tục lên livestream ẩn ý "bóc phốt" nghệ sĩ này, "đá xéo" nghệ sĩ kia. Thậm chí doanh nhân Hữu Cường còn mạnh miệng tuyên bố rằng: "Bọn tao muốn phá nát cái showbiz này. Riêng một mình anh chấp cả showbiz miền Nam này luôn... Anh nhờ Bộ văn hóa dập cho bọn nó ăn cám luôn". 

Cả hai từng nhiều lần livestream "gây hấn" với cả showbiz Việt

Thế nhưng sự thật là hành động kích động của nam doanh nhân lại khiến cho Nam Em liên tục bị hủy show và bị nhiều khán giả quay lưng, chỉ trích thậm tệ. Bản thân Nam Em cũng nhận ra rằng bạn trai của mình đã đẩy sự việc đi quá xa. Mới đây nhất, chị gái sinh đôi của người đẹp sinh năm 1996 là Nam Anh còn đăng tải bài viết tố Bùi Hữu Cường kiểm soát, cô lập em gái. "Bây giờ Bùi Hữu Cường cô lập hết tất cả các mối quan hệ xung quanh Nam Em. Giờ cả em tui cũng nghĩ không ai thương bả hơn ông Cường. Xin cứu cái gia đình tôi. Sao mà có thể nghĩ cái gì cũng xấu xa vậy?", cô viết. 

Nam Anh tố bạn trai kiểm soát, cô lập Nam Em

Về phía Nam Em, hiện cô nàng Hoa khôi đang khá im ắng để dưỡng bệnh, chưa có bất kì phát ngôn mới nào về bài đăng của chị gái. Dân tình không khỏi lo lắng cho sức khỏe và tâm lý của người đẹp vì trong quá khứ cô từng trầm cảm và có hành động dại dột.