Giải trí

Dân mạng sửng sốt khi Nam Em quay ra mắng bạn trai trên livestream, tố không đi làm còn 'gây họa'

Dân mạng sửng sốt khi Nam Em quay ra mắng bạn trai trên livestream, tố không đi làm còn 'gây họa'

Không chỉ nói thẳng bản thân đang là trụ cột kinh tế, Nam Em còn thẳng thừng chất vấn bạn trai chuyện không đi làm lo cho bạn gái, còn là người kích động cô 'gây chuyện' trên mạng xã hội. Có lẽ nước đi này chính bạn trai của cô nàng cũng không lường trước được. 

Sáng 25/2, mạng xã hội lan truyền đoạn livestream mới nhất của Nam Em và chồng sắp cưới - doanh nhân Đức Cường. Không còn nói chuyện thâm tình như trước, Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long lần này đã mắng "nửa kia" ngay trên sóng trực tiếp có hàng ngàn người xem. 

Bạn trai sượng trân khi bị Nam Em bóc trần ngay trên sóng livestream

Cụ thể, cô thẳng thừng chỉ trích việc bạn trai không đi làm, để cô làm trụ cột kinh tế. Không những vậy, cô còn cho rằng anh là người đã kích động cô những lúc tinh thần cô không được ổn định. Nam Em nói: "Bây giờ quan trọng là má muốn cái gì. Má muốn là ở bên cạnh tui, lo cho tui nhưng mà má không chịu đi làm, tui là người đi làm. Rồi bây giờ tui điên lên tui chửi rồi má kích động vô tui là phải như vậy như vậy như vậy xong là tui thấy mọi thứ nó tệ hơn thì tui mới khuyên má là đừng có như vậy nữa". 

Nghe tới đây, biểu cảm của doanh nhân Đức Cường trở nên gượng gạo. Thay vì giải thích, phân bua, anh đòi chia tay với người đẹp sinh năm 1996 ngay trên sóng livestream. "Nếu mà tệ thì thôi. Nếu mà em thấy anh đến với em tệ thì thôi, anh rút", Đức Cường giận dỗi tuyên bố. 

Trước thái độ thay đổi của bạn trai, Nam Em còn thách thức: "Bây giờ mà anh em của anh thấy em nói hổng ok thì cứ qua nhà cho em một cái lụi. Nếu anh em của anh thấy em nói chuyện với anh không ok thì cứ qua nhà cho em một cái lụi, mà phải lụi vô tim nha, lụi mà kiểu vất va vất vưởng hổng có ai lo là làm khổ xã hội á, nói trước đó". Người đẹp sinh năm 1996 cũng cho rằng chồng sắp cưới đang không bình tĩnh và nói những điều tệ hơn nên đã yêu cầu anh tắt livestream để tránh có những phát ngôn bốc đồng. 

Sau khi đoạn clip được chia sẻ rộng rãi, dân tình vừa sửng sốt vừa cảm thấy buồn cười khi Nam Em và bạn trai mâu thuẫn với nhau. Một số bình luận của cư dân mạng:

-Sắp bị sờ gáy nên quay ra cắn nhau rồi.

-Hóa ra doanh nhân bám váy đàn bà là thật, Nguyễn Sin nói đâu có oan.

-Nam Em bắt đầu tỉnh rồi đó. 

-Cha nội kia chắc không ngờ người tiếp theo bị bóc phốt chính là mình. Vừa lắm. 

-Nhìn biểu cảm của ông chồng mà mắc cười. Ít có quê lắm ha.

-...