Giải trí

Bị nhắc tên, Nguyễn Sin mỉa mai chồng sắp cưới của Nam Em là đầu gấu 'bám víu con đàn bà'

Bị nhắc tên, Nguyễn Sin mỉa mai chồng sắp cưới của Nam Em là đầu gấu 'bám víu con đàn bà'

Bị chồng Nam Em nhắc tên với thái độ coi thường trên sóng livstream, Nguyễn Sin lên hẳn bài đăng dài mỉa mai nam doanh nhân, không ngại đối mặt ngoài đời. 

Thời gian qua, không chỉ Nam Em mà chồng sắp cưới của cô nàng là doanh nhân Đức Cường cũng nhận được sự chú ý lớn từ cư dân mạng. Mới đây nhất, anh gây sốc khi tuyên bố: "Bọn tao muốn phá nát cái showbiz này. Riêng một mình anh chấp cả showbiz miền Nam này luôn... Anh nhờ Bộ văn hóa dập cho bọn nó ăn cám luôn". Phát ngôn này sau đó đã được Nguyễn Sin chia sẻ lại trên trang Facebook cá nhân. 

Chồng Nam Em liên tục livestream và có các phát ngôn gây sốc

Trong livestream mới nhất, nam doanh nhân đã nhắc tên Nguyễn Sin, tỏ thái độ coi thường Youtuber Cà Mau, khẳng định chỉ chơi ở "sân chơi đối mặt" chứ không để ý đến những người "núp lùm". Trước phản ứng có phần gay gắt của doanh nhân Đức Cường, Nguyễn Sin trưa 21/2 đã lên tiếng đáp trả. Nam Youtuber cho rằng chồng sắp cưới của Nam Em bị "quê" khi anh đăng lại đoạn clip nam doanh nhân nhân danh Bộ Văn Hoá lên doạ dẫm showbiz miền Nam nên đi soi mói lai lịch của anh và lấy các mối quan hệ ở Cà Mau ra để dọa nạt. 

Bài đăng của Nguyễn Sin 

Nguyễn Sin tuyên bố thẳng: "Gia đình anh 7 công thần lập quốc cái xứ đó, từ thời cái tỉnh đó còn có cái tên là Minh Hải, ông già anh 7 là c** xịn ở Trần Văn Thời, nhà mấy anh xã hội đỏ xứ đó bà con anh 7 hơi nhiều, anh 7 đến nhà ai không cần thông báo trước vẫn có người đón mà mầy bị khùng hay sao doạ anh 7. 

Anh 7 không có quen ai là Văn Em xã hội đen hết, nhưng anh 7 có một người bạn thân tên là Trần Văn Đãi, trước khi đi du lịch dài hạn còn bứng 2 cây mai hoành 110cm chở lên tận Long An tặng anh 7. Chứ anh 7 đâu phải loại lên livestream khoe với thiên hạ, lôi hết tên người này người kia ra và chém gió là ai gặp mình cũng tôn trọng đúng không? 

Đàn ông chuyện va chạm trong cuộc sống là điều không thể tránh khỏi, nhưng ra đường va vấp đừng có gào ầm lên chạy về méc mẹ như thế. Chú mầy lên clip bảo anh sống chui rút là không đúng, anh 7 lúc nào cũng vui vẻ happy, cứ cần kiếm anh 7 là anh 7 có mặt ngay, lúc nào cũng lù khù 1 mình xuất hiện, xưa giờ anh 7 chưa chạy mặt thằng nào hết, trừ khi thằng đấy là thằng khùng, nên đừng có lôi thằng này thằng kia ra mắc công, kém tắm lắm"

Bình luận của Nguyễn Sin dưới bài đăng của chính mình

Không chỉ công khai lai lịch "không phải dạng vừa" của mình, Nguyễn Sin còn chốt luôn "kèo" đối mặt với chồng doanh nhân của Nam Em. Anh nhắn nhủ chỉ cần nhắn tin hẹn địa điểm cụ thể là sẽ có mặt. Nam Youtuber không quên mỉa mai rằng: "Quan trọng là chơi không méc mẹ nhé, và gấu thì mầy gấu hẳn lên, đó giờ anh 7 chưa thấy thằng đầu gấu nào mà sống bám víu con đàn bà từng cái show cái chậu cả". 

Hiện phía chồng sắp cưới của Nam Em vẫn chưa có phản hồi gì về bài đăng của Nguyễn Sin.