Phim mới doanh thu hơn 300 tỷ, Trấn Thành có nguy cơ 'trắng tay' vì bị bà xã Hari Won... đòi nợ

Trí Tú, 04/02/2023 17:50:50(GMT+7)
Phim mới doanh thu hơn 300 tỷ, Trấn Thành có nguy cơ 'trắng tay' vì bị bà xã Hari Won... đòi nợ

'Tui nợ bà cả đời lận. Trả không hết đâu!', Trấn Thành công khai than thở.

 

Ra mắt đúng ngày mùng 1 Tết Âm lịch Qý Mão 2023, bộ phim điện ảnh Nhà Bà Nữ do Trấn Thành đạo diễn, sản xuất cho đến hiện tại đã thu về hơn 300 tỷ đồng - 1 con số không tưởng đối với phim điện ảnh Việt. Mới đây, nam MC đã đăng tải lên trang Facebook cá nhân thông báo doanh thu và nhận được rất nhiều lời khen ngợi, chúc mừng từ bạn bè, đồng nghiệp, khán giả.

Trấn Thành và Hari Won trong họp báo ra mắt phim Nhà Bà Nữ

Đáng chú ý, dưới bình luận “Chúc anh làm việc năm nay thành công rực rỡ hơn nhé” của Hari Won, Trấn Thành mập tức "bóc mẽ" mục đích thật của bà xã: “Để đưa tiền về cho em hả”. Giọng ca Anh Cứ Đi Đi cũng chẳng chịu kém miếng khi công khai "đòi nợ" ông xã: “Trả nợ cho em”. Đến khúc này thì Trấn Thành cũng chỉ biết nịnh nọt để bà xã cho... "khất nợ": “Tui nợ bà cả đời lận. Trả không hết đâu! Cứ thong thả vậy. Nếu hết cả đời mà vẫn còn nợ. Thì thôi… để nợ luôn đi chứ trả nữa làm gì? Kiểu gì cũng nợ mà”.

 

Có thể thấy, dù cực kì thành công và giàu có nhưng Trấn Thành luôn có cách đối xử đặc biệt với Hari Won. Nữ ca sĩ gốc Hàn đích thị là "nóc nhà quyền lực", luôn khiến ông xã nổi tiếng "vừa yêu vừa sợ". Hơn 6 năm về chung một nhà, cặp đôi vẫn ngọt ngào như lúc mới yêu, không ngại công khai thể hiện tình cảm với đối phương.

 

Yêu thương nhau là thế nhưng Trấn Thành - Hari Won vẫn thường xuyên vướng nghi vấn rạn nứt, ly hôn, thậm chí là ký "hợp đồng hôn nhân" với nhau. Trước những lời đồn đoán vô căn cứ, Trấn Thành từng thẳng thắn phản pháo: “Ký hợp đồng hôn nhân ai ngu mà ký chi tới 5, 6 năm dài dữ vậy. Thấy ghét, tôi gia hạn suốt đời luôn cho ngồi đợi chơi nè. Coi chừng nào mấy bạn được đắc ý nha, thấy không nói cái làm tới, đồn hoài, thiệt tình”.

 

Thanh Thanh Hiền nói rõ mối quan hệ với Xuân Hinh, trải lòng về đổ vỡ hôn nhân

Nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền xuất hiện xinh đẹp, rạng rỡ, trải lòng về biến cố hôn nhân và cuộc sống hiện tại.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất