Dân tình xót xa khi Minh Hằng lộ biểu cảm đau điếng vì bị Ngọc Trinh liên tục 'tác động vật lý'

Trí Tú, 05/02/2023 14:00:44(GMT+7)
Dân tình xót xa khi Minh Hằng lộ biểu cảm đau điếng vì bị Ngọc Trinh liên tục 'tác động vật lý'

Thói quen xấu của Ngọc Trinh khiến đàn chị Minh Hằng vô duyên vô cớ phải 'chịu trận'.

 

Thời gian qua, Ngọc Trinh và Minh Hằng là 2 cái tên luôn được đặt cạnh nhau nhờ sức hút của bộ phim điện ảnh Chị Chị Em Em 2 mà cả hai đóng chính. Nhờ khoảng thời gian quay phim, đi sự kiện chung mà họ trở nên thân thiết, gắn bó với nhau hơn.

 

Mới đây, trên kênh Tik Tok cá nhân, Minh Hằng bất ngờ đăng tải đoạn clip phỏng vấn cùng Ngọc Trinh, "tiện" bóc trần luôn "thói xấu" của đàn em.

 

Theo đó, khác với Minh Hằng nền nã, trầm ổn, Ngọc Trinh lại là người có lối nói chuyện cực kì thoải mái. "Nữ hoàng nội y" còn có thói quen mỗi khi quá phấn khích sẽ "tác động vật lý" vào người bên cạnh. Và Minh Hằng cũng không là ngoại lệ, có những khoảnh khắc Ngọc Trinh vừa cười phá lên vừa liên tục đánh, bấu víu vào người Minh Hằng đã khiến đàn chị không giấu nổi biểu cảm đau đớn. Thậm chí, cô còn quay cận vết đỏ ửng trên vai do bị đàn em dùng tay vỗ mạnh nhiều lần.

 

Tuy nhiên, do vô tư quá mức nên Ngọc Trinh đã không để ý đến biểu cảm của Minh Hằng, vẫn tiếp tục "tác động vật lý" nữ ca sĩ. Điều này đã nhận về nhiều phản ứng trái chiều của cư dân mạng:

- Ngọc Trinh “tác động vật lý” Minh Hằng hoài luôn.

- Minh Hằng bị Ngọc Trinh “tác động” từ thể xác đến tinh thần.

- Nói chuyện với người kiểu đ.ánh vậy rất là “cộc” luôn á!

- Hồi đó tính tui cũng vậy, bị góp ý vì người ta không thích giỡn đ.ánh vậy nên cũng phải bỏ tính đó luôn.

- Giải cứu Minh Hằng…

Dù không có ý chê trách đàn em nhưng nhiều người cho rằng là người của công chúng, Ngọc Trinh nên có cách cư xử bình tĩnh và lịch sự hơn. Người đẹp sinh năm 1989 cũng nên hạn chế "tác động vật lý" người khác khi đang nói chuyện để tránh gây khó chiujm thậm chí làm tổn thương đối phương.

 

Vợ cũ Bằng Kiều vẫn bất chấp làm 1 điều này dù được bác sĩ dặn dò cẩn thận sau chấn thương

Chia sẻ của vợ cũ Bằng Kiều hậu chấn thương thu hút được sự quan tâm của khán giả.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất