Giải trí

Đúng dịp Valentine, Việt Hương 'bóc phốt' thói quen 'hỏi ngớ ngẩn' của nhạc sĩ Hoài Phương

Đúng dịp Valentine, Việt Hương 'bóc phốt' thói quen 'hỏi ngớ ngẩn' của nhạc sĩ Hoài Phương

 

Ngày lễ Tình Yêu Valentine 14/2, trong khi các cặp đôi thi nhau khoe những món quà ngọt ngào thì Việt Hương lại đăng đàn "bóc phốt" ông xã Hoài Phương. Cụ thể, cô viết:

viethuong2-1676364480.jpg
 

"Ngày tình yêu???
Yêu thôi lấy về rồi mới thấy làm sao giữ được tình. Có câu cung kính như tân, ráng nha chứ đôi lúc không đủ bản lĩnh giữ à.
Tui không biết chồng mọi người sao chứ chồng em có những câu hỏi thật là.... rất là... sao ta? Tạo mõ em không nghĩ ngợi nha.
Ví dụ: Vợ vô toilet cái chồng hỏi em ơi em, em đi toilet hả? Lúc đó máu điên lên tới não cái mình học cách lắng đọng trả lời dạ không anh, em vô toilet ngủ. anh ơi, cái ổng nói à ừ??? Có những câu hỏi ngớ ngẩn vô cùng ta ơi, mà sao nghĩ ra hỏi đươc, nhiều câu vậy lắm ngày hỏi ít là 3 ổn định là 5 câu. Ổng đi họp gọi về giọng hớt hải: "hế con e đón à", mình: "Dạ không anh, tài xế đón đó giờ, em đi diễn", chồng: "À". Tức cái lồng ngực ghê nơi á.
Cho em biết cuộc hôn nhân của các chị em có những câu hỏi đó không nhé.
Vui vẻ ngày tình yêu nha!".

viethuong4-1676364480.jpg
Vợ chồng Việt Hương cưới đã nhiều năm nhưng luôn ngọt ngào như mới yêu

Với kinh nghiệm lấy chồng nhiều năm, Việt Hương cho rằng khi lấy nhau sẽ khác với lúc còn yêu đương hẹn hò. Nữ nghệ sĩ lấy ví dụ chính bản thân đôi khi cũng bất lực, thậm chí bực tức vì những câu hỏi "ngớ ngẩn" của ông xã. Tuy nhiên, thay vì nổi đóa, giận dữ, cô học được cách "lắng đọng", bình tĩnh trả lời ông xã. Ngoài sự khó hiểu ra thì đôi khi đó cũng là nét đáng yêu, là cái cớ để các bà vợ đi "nói xấu chồng".

viethuong3-1676364480.jpg
Gia đình nhỏ hạnh phúc của Việt Hương

Tính đến hiện tại, vợ chồng Hoài Phương - Việt Hương đã có gần 17 năm kết hôn. So với bà xã là danh hài nổi tiếng, nhạc sĩ Hoài Phương ít xuất hiện và ít được mọi người biết đến hơn. Tuy nhiên, mỗi khi nhắc đến người bạn đời của mình, Việt Hương luôn dành cho anh sự tự hào và trân trọng. Cô từng bày tỏ: "Vợ chồng tôi đã gắn bó nhiều năm, mức độ tin tưởng, thấu hiểu nhau giữa chúng tôi vì thế cũng phải đạt 100%. Tất cả các dự án của tôi hiện nay về kinh doanh mỹ phẩm, nhà hàng đều do ông xã một tay phụ giúp. Từ việc giấy tờ, thương lượng đối tác, mua nguyên liệu, giá cả... đều do anh thực hiện. Tôi hay nói đùa mọi người rằng nếu thiếu anh ấy không biết bản thân sẽ xoay sở mọi thứ ra sao".

 

Giang Quốc Nghiệp lộ diện giữa ồn ào từng li dị, bỏ rơi 2 con, thái độ mới gây xôn xao

Trong lúc dư luận đổ dồn sự chú ý về mình, mới đây Giang Quốc Nghiệp cũng đã xuất hiện công khai. Thái độ của ông xã Ngọc Mai khiến mọi người phải để tâm.