Từng là 'ông vua phòng vé', thu nhập của Duy Phương hiện tại khiến dân tình không khỏi xót xa

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 13/02/2022 18:24:30(GMT+7)
Từng là 'ông vua phòng vé', thu nhập của Duy Phương hiện tại khiến dân tình không khỏi xót xa

(Techz.vn) ‘Tôi mong rằng năm 2022 này tôi đổi mới tất cả, làm ăn có tiền, đổi xe mới. Chiếc xe máy này tôi đi cũ rồi, đi cũng nguy hiểm, bất tiện’, Duy Phương tâm sự.

Từng được mệnh danh là “ông vua phòng vé”, là “ngôi sao sáng” trong làng hài Việt bên cạnh Hồng Tơ, Hồng Vân, Bảo Quốc, Bảo Chung... thế nhưng trải qua quá nửa cuộc đời, bước sang tuổi 70, Duy Phương lại lâm vào cảnh nợ nần, chật vật mưu sinh.

Hồi cuối năm 2020, nam danh hài từng công khai tiết lộ về khoản nợ do kinh doanh thua lỗ của mình: “Tôi mở nhà hàng quán xá nhiều năm qua để trang trải cuộc sống nhưng đều phải dẹp vì ế ẩm. Khi quyết định đóng quán, tôi khóc ròng khi tính toán mình đã mất 1,6 tỷ. Số tiền này tôi chi trả mặt bằng mỗi tháng 35 triệu đồng, chưa kể chi phí nhân công, điện nước, thực phẩm... Hiện tôi còn mang nợ người ta 600 triệu đồng với lãi suất mỗi tháng 10-30%, thực sự bế tắc khi không đủ khả năng chi trả”.

Ở tuổi 70, danh hài đình đám 1 thời - Duy Phương lại phải nặng gánh cơm áo gạo tiền

Mệt mỏi vì vùng vẫy trong cảnh khó khăn, nửa năm trước, trong lần tới thăm mộ cha ruột, Duy Phương đã bày tỏ nguyện vọng mở kênh Youtube, xin cho mọi việc suôn sẻ, đồng thời cũng công khai số tài khoản để khán giả gửi tiền ủng hộ.

Đến hiện tại, kênh Youtube của Duy Phương đã đạt được gần 50 ngàn lượt đăng ký theo dõi, lượng view mỗi clip khá ổn định. Trong video mới nhất được Duy Phương đăng tải, nam danh hài đã gửi lời cảm ơn tới khán giả và mong mỏi mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ: “Để đạt được nút bạc Youtube thì tôi đã đi được nửa chặng đường rồi, chỉ còn nửa chặng đường nữa thôi. Mong mọi người tiếp tục theo dõi, ủng hộ tôi để tôi có được nút bạc, kiếm thêm thu nhập nuôi sống bản thân và gia đình, con cái”.

Duy Phương gửi lời cảm ơn tới khán giả đã yêu thương, ủng hộ suốt những năm tháng vừa qua

Ngoài ra, Duy Phương cũng tiết lộ ông vừa khai trương 1 cửa hàng bánh bèo, đoạn clip này được ông tự quay khi đang đi giao bánh bèo trong ngày đầu năm mở hàng. Duy Phương cho biết: “Tôi mới khai trương cửa hàng bánh bèo ngày mùng 10 vừa qua và hôm nay đã có khách ủng hộ tôi, đặt tới 10 hộp bánh bèo. Vì vậy nên hôm nay tôi phải đi ship bánh bèo ra đường Tản Đà”

Nói về mục tiêu trong năm 2022, bên cạnh kỳ vọng vào kênh Youtube tiếp tục phát triển, chồng cũ Lê Giang cũng mong mỏi sẽ làm ăn phát đạt, buôn may bán đắt, có thể sớm gom đủ tiền để đổi 1 chiếc xe mới.

“Mọi người nhìn thấy đấy, tôi đang đi giao bánh bèo trên chiếc xe máy cũ kỹ, chạy suốt nhiều năm qua.

Tôi mong rằng năm 2022 này tôi đổi mới tất cả, làm ăn có tiền, đổi xe mới. Chiếc xe máy này tôi đi cũ rồi, đi cũng nguy hiểm, bất tiện.

Tôi mong rằng có tiền đổi được chiếc xe mới để đi lại an toàn hơn, tiện lợi hơn. Tôi sẽ cố gắng phấn đấu để đạt được mục tiêu này trong năm 2022”.

Cũng trong video này, khi giao hàng tới nơi, bắt gặp khách đang cúng thần tài, Duy Phương đã ngại ngần chia sẻ: “Dù nghèo nhưng ngày mùng 10 tôi cũng đem tiền đi mua chỉ vàng để khi nào thiếu tiền thì bán ra. Hôm nay tôi cũng định mua chỉ vàng nhưng chưa đủ tiền, đang gom góp”.

 

Đàm Vĩnh Hưng hé lộ tật xấu khiến bản thân bị 'la' hoài, quyết làm 1 điều 'chiều lòng' fan hâm mộ

(Techz.vn) Đàm Vĩnh Hưng mới đây đã có những chia sẻ chú ý về bản thân trên MXH, nhận sự quan tâm đặc biệt từ khán giả.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất