Trấn Thành giận dữ đăng đàn khi Hari Won bị xúc phạm, dọa nhờ luật sư đến tận nơi giải quyết

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 21/02/2021 19:29:31(GMT+7)
Trấn Thành giận dữ đăng đàn khi Hari Won bị xúc phạm, dọa nhờ luật sư đến tận nơi giải quyết

(Techz.vn) Trấn Thành mới đây gây chú ý khi đăng đàn thể hiện thái độ giận dữ vì Hari Won bị xúc phạm. Nam MC cho rằng những thông tin chưa chính xác đã làm ảnh hưởng đến tinh thần của bà xã lẫn gia đình 2 bên, thậm chí đe dọa sẽ mời luật sư đến tận nơi giải quyết.

 

Chiều hôm nay, MXH xôn xao khi Trấn Thành đăng tải lên trang fanpage của mình dòng trạng thái khá dài, bày tỏ sự bức xúc khi bà xã anh bị báo chí xúc phạm. Cụ thể, nội dung bài viết như sau:

Trấn Thành giận dữ khi Hari Won bị xúc phạm 

Sự việc này bắt nguồn từ bức ảnh Trấn Thành và Hari Won bế cháu, chia sẻ vui rằng: “Có nên đẻ một đứa không nhỉ, mê nhỏ này quá rồi”.

Vì rất hiếm khi nhắc đến chuyện sinh con nên bài đăng này của Trấn Thành nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả và báo chí. Thế nhưng, bên cạnh những lời chúc cặp đôi sớm sinh con thì lại có một trang tin điện tử đăng tải bài viết có tiêu đề gây hiểu lầm: “Hari Won khó có con, lâu lắm rồi Trấn Thành mới nói đến chuyện sinh em bé”.

Đứng ở góc độ gia đình Trấn Thành, nam danh hài cho biết điều này làm tổn thương tới tinh thần của vợ anh cũng như gia đình hai bên. Nếu trang tin này không gỡ bỏ bài viết gây hiểu lầm này, ông xã Hari Won sẵn sàng mời luật sư đến tận nơi để giải quyết. 

Trấn Thành - Hari Won là cặp đôi nhận nhiều sự quan tâm từ khán giả

Chuyện hôn nhân và sinh con vốn là vấn đề riêng tư nhạy cảm nhưng rất được quan tâm từ xưa tới nay. Vì là người nổi tiếng nên vợ chồng Trấn Thành-Hari Won nhận sự quan tâm đặc biệt hơn. Thêm nữa, trước đó, Hari Won từng nhiều lần chia sẻ về căn bệnh ung thư cổ tử cung gây ảnh hưởng đến chuyện sinh đẻ của cô nên việc Trấn Thành "vui miệng" nhắc đến chuyện sinh con bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý. 

Hari Won từng xúc động chia sẻ căn bệnh ung thư cổ tử cung gây ảnh hưởng đến việc mang thai của mình

Rất nhiều cư dân mạng và bạn bè Trấn Thành đều cho rằng tờ báo được nêu trên lợi dụng vợ chồng nam danh hài để câu kéo view, bất chấp đưa thông tin gây hiểu lầm, xúc phạm Hari Won. 

Bình luận của khán giả

Hiện tại bài báo trên đã được gỡ xuống. Phía Trấn Thành cũng đã xóa bài đăng trên trang fanpage. Hành động của ông xã Hari Won cho thấy sự quyết liệt xử lý thông tin tiêu cực và sự bảo vệ, quan tâm rất nhiều tới bà xã. Quả không hổ danh là "ông chồng quốc dân" mà bao chị em ao ước!

 

Tin nóng 21/2: Ngọc Trinh chơi trò phản cảm, để đồng nghiệp nam kéo quần lộ chỗ hiểm gây nóng mắt

(Techz.vn) Cập nhật tin tức nóng nhất hôm nay 21/2: Ngọc Trinh chơi trò phản cảm, uốn éo dưới đất, để đồng nghiệp nam kéo quần lộ chỗ hiểm gây nóng mắt; ‘Vợ bé’ của Trấn Thành hé lộ bí mật chuyện chăn gối với chồng trẻ sau khi chuyển giới...

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm