Mẹ Lê Dương Bảo Lâm gặp tai nạn đầu năm, sức khỏe vẫn đang được theo dõi

Trí Tú, 24/01/2023 18:06:39(GMT+7)
Mẹ Lê Dương Bảo Lâm gặp tai nạn đầu năm, sức khỏe vẫn đang được theo dõi

Vừa bước sang năm mới, mẹ ruột của Lê Dương Bảo Lâm đã gặp tai nạn tại nhà riêng, băng bó khắp đầu.

 

Hôm mùng 2 Tết (23/1), Lê Dương Bảo Lâm xót xa thông báo việc mẹ ruột gặp tai nạn tại nhà riêng. Anh viết: "Mùng 2. Mẹ Phượng xỉu té không ai biết, tự té tự dậy, nhìn đau lòng. Tết mê làm thiếu ngủ. Thấy thương mất luôn miếng chân mày bữa mới xăm. Thôi mốt lành con cho xăm lại nha".

Mẹ Lê Dương Bảo Lâm băng bó kín đầu sau khi bị ngã

Theo đó, mẹ ruột của Lê Dương Bảo Lâm không may té ngã trong nhà, xỉu tại chỗ nhưng không ai phát hiện ra. May mắn là sau đó bà đã tự tỉnh dậy, một bên lông mày bị xây xát, phần đầu cũng được băng bó kín bưng. Anh không khỏi xót xa khi mẹ mải mê làm việc quên cả sức khỏe. Nam nghệ sĩ cho biết vẫn đang theo dõi sức khỏe của mẹ và ra Giêng, khi các bệnh viện làm việc trở lại sẽ chở bà đi thăm khám, kiểm tra kỹ lưỡng mọi thứ nhằm đảm bảo sức khỏe và giúp con cháu trong nhà được an tâm hơn. 

Bà là người giản dị, luôn hỗ trợ con trai mọi lúc mọi nơi

Nếu thường xuyên theo dõi Lê Dương Bảo Lâm, khán giả không còn lạ gì hình ảnh mẹ ruột của nam diễn viên luôn kề cận phụ giúp con trai trong suốt quá trình đi quay. Bà còn không ngần ngại làm luôn cả vai trò là tài xế, đưa đón "thánh livestream". đi diễn khắp nơi. Có con trai nổi tiếng và giàu có nhưng mẹ Lê Dương Bảo Lâm lại sống giản dị và chăm chỉ. Chính Lê Dương Bảo Lâm từng bị "mắng oan" vì mẹ quá "bình dân" nên anh bị cho là không yêu thương, quan tâm đến đấng sinh thành. "Tôi mua nhiều quần áo đẹp cho mẹ nhưng mẹ bảo đi làm diện làm chi. Lúc tôi quay, mẹ tôi ra ngồi mà tay chân thảnh thơi không chịu, ra lấy khăn giấy ướt lau xe, từ cái xe tới cái kính, rồi quay ra lau giày cho tôi", nam diễn viên Nhà Bà Nữ từng than thở. 

Lê Dương Bảo Lâm nhiều lần bị mắng oan vì mẹ ruột sống quá bình dân

"Không có cách nào ngăn cản mẹ tôi được. Tháng nào, tôi cũng gửi mẹ rất nhiều tiền nhưng bà vẫn không tiêu xài, sắm sửa. Tôi khuyên mẹ mua trang phục phù hợp hơn thì mẹ vẫn thích mặc bộ đồ này, đội chiếc nón trùm kín mặt này", anh tiết lộ thêm. 

Chính vì sự chân thật và dung dị đó mà mẹ ruột của Lê Dương Bảo Lâm được rất nhiều nghệ sĩ và khán giả kính trọng, yêu thương và luôn dành cho bà tình cảm cũng như sự quan tâm đặc biệt dù không hoạt động trong showbiz Việt.

 

Đoàn Di Băng, Minh Hằng 'cầu cứu' khán giả, đầu năm đã bị chơi xấu, nguy cơ thiệt hại tiền bạc lớn

Đầu năm đã gặp vận xui, bị kẻ gian hãm hại, Minh Hằng và Đoàn Di Băng lên tiếng 'cầu cứu' khán giả.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất