Mạc Văn Khoa hé lộ quá khứ đi hẹn hò với bà xã mà không có nổi tiền ăn, hụt hẫng sau khi có con

Trí Tú, 28/01/2023 19:35:34(GMT+7)
Mạc Văn Khoa hé lộ quá khứ đi hẹn hò với bà xã mà không có nổi tiền ăn, hụt hẫng sau khi có con

Mạc Văn Khoa khẳng định bà xã đến với anh không phải vì tiền bac hay sự nổi tiếng như nhiều người ác ý đồn đoán.

 

Nổi tiếng sau khi đạt ngôi vị Á quân của chương trình Cười Xuyên Việt 2015, Mạc Văn Khoa dần dần có chỗ đứng vững chắc hơn trong showbiz Việt nhờ những vai diễn ấn tượng trong loạt phim điện ảnh 30 Chưa Phải Là Tết, Cua Lại Vợ Bầu, Lật Mặt,… Ngoài sự nghiệp, chuyện tình cảm của anh cũng khiến ai nấy đều vô cùng ngưỡng mộ. 

Thời điểm còn là thí sinh của Cười Xuyên Việt, Thảo Vy là người duy nhất xin chụp ảnh cùng Mạc Văn Khoa. Sau đó cả hai xin Facebook của nhau và chuyện tình cảm cũng nảy nở từ giây phút đó. Trong bài phỏng vấn mới đây với báo Ngôi Sao, nam diễn viên Lật Mặt đã có những chia sẻ gây chú ý về nửa kia. 

Cụ thể, anh bày tỏ sự cảm kích khi bà xã là người tháp tùng anh trong hầu hết các sự kiện từ thời chưa được chú ý. Sau này, vì quá bận rộn chăm sóc con gái Minnie mà cô ít theo sát chồng hơn trước khiến anh đôi lúc có cảm giác "hụt hẫng". Nhắc đến những lời đồn cho rằng Thảo Vy lấy Mạc Văn Khoa vì ham mê sự nổi tiếng, nam diễn viên khẳng định: "Ban đầu có những bình luận nói là lấy mình vì mình nổi tiếng, mình là diễn viên chứ mình xấu như thế thì làm sao yêu. Có rất nhiều những bình luận như thế nhưng mọi người đâu hiểu được hai đứa đã đồng hành rất lâu".

Nhắc về kỉ niệm hẹn hò những ngày đầu, Mạc Văn Khoa ngậm ngùi hé lộ quá khứ nghèo đến mức không đủ tiền trả. Anh kể lại: "Khi mình quen vợ mình, lúc ấy mình không có tiền. Ngày đầu gặp nhau, lúc đó chưa phải là vợ, chỉ là đang tìm hiểu, nhắn tin qua lại thôi thì hôm ấy đi làm về mình mới đi chở, đón vợ về, có hẹn đi ăn bún bò. Thật sự trong túi mình chỉ có mấy chục nghìn, mình cũng nghĩ mình đủ tiền trả nhưng tới quán thì vợ dẫn thêm 2 người bạn nữa. Hôm ấy, mỗi một khoảnh khắc đám bạn ăn bún bò là một áp lực đối với mình vì mình không đủ tiền trả. Mình cứ suy nghĩ mãi, cuối cùng mình nói với vợ là mình đi vội, quên mang tiền, vợ vẫn là người trả". Thậm chí, Mạc Văn Khoa có lần vì để có tiền mời cơm vợ và bạn của cô mà không ngần ngại đi "cắm" chiếc laptop của mình. Chính vì bên nhau thưở còn chưa có gì trong tay nên sau này cả hai thêm trân trọng, thấu hiểu nhau hơn.

 

Dương Cẩm Lynh thân thiết với nam ca sĩ từng tuyên bố giúp mình 100 triệu dù chưa nhận được tiền

Dù khẳng định chưa nhận được tiền, Dương Cẩm Lynh vẫn thân thiết với nam ca sĩ từng tuyên bố giúp mình 100 triệu.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất