Dân mạng đồng tình khi Trấn Thành khẳng định anh và bà xã Hari Won 'Không có con - vẫn hạnh phúc!'

Trí Tú, 24/01/2023 18:36:05(GMT+7)
Dân mạng đồng tình khi Trấn Thành khẳng định anh và bà xã Hari Won 'Không có con - vẫn hạnh phúc!'

Kết hôn nhiều năm, Trấn Thành tuyên bố mình và bà xã Hari Won vẫn hạnh phúc dù không có con.

 

Từng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi còn hẹn hò, Trấn Thành - Hari Won vẫn quyết định kết hôn trong sự ngỡ ngàng của công chúng. Cho đến nay đã hơn 6 năm về chung một nhà, cặp đôi vẫn ngọt ngào như vợ chồng mới cưới. Nếu thường xuyên theo dõi thông tin của họ, khán giả đều biết rằng ngoài bận rộn công việc thì lý do mà cả hai sau hơn 6 năm chung sống vẫn chưa có con là do căn bênh ung thư cổ tử cung của Hari Won. 

Nhiều lần khẳng định việc khó có con không phải là vấn đề khiến tình cảm vợ chồng rạn nứt, trong cuộc trò chuyện đầu năm mới đây, Trấn Thành một lần nữa nhấn mạnh rằng anh và giọng ca Anh Cứ Đi Đi "Không có con vẫn hạnh phúc!". Nguyên văn chia sẻ của nam danh hài:

"Nhiều người cứ hỏi tui “Khi nào sinh con?”. Ủa? Không có vấn đề gì hết! Tui chưa có em bé là vì hai vợ chồng còn quá nhiều hoài bão, quá nhiều ước mơ để chinh phục. Đơn giản vậy thôi mà! 

Định nghĩa ăn sâu vào chúng ta, phụ nữ lấy chồng xong phải an phận, tại sao lấy chồng xong không được đi làm, kiếm nhiều tiền hơn? Tại sao lấy chồng xong không được ăn diện để luôn hấp dẫn trong mắt chồng mình và những người xung quanh? Tại sao lấy chồng xong phải đẻ thiệt nhiều, mập ra, ở nhà quanh quẩn nấu nướng? Tại sao chỉ có đúng 1 định nghĩa đó thôi mà không nhiều hơn? 

Lấy chồng xong - vẫn se:xy - vẫn tận hưởng cuộc sống. Đám cưới xong - hai đứa vẫn có bạn riêng, có thời gian đi hưởng thụ những thói quen đã từng có của đời sống độc thân. Chúng ta cứ tự áp vô một quy chuẩn và vận hành cuộc sống của mình như một cái máy vậy!".

Ngay sau khi chia sẻ này được đăng tải trên một trang fanpage Facebook có hơn 2,1 triệu người theo dõi, dân tình liên tục bày tỏ sự đồng tình trước quan điểm tiến bộ của Trấn Thành: 

-Không thích 2 người này nhưng mà công nhận ổng nói đúng mà, có con hay không là quyền của họ, mắc gì cứ soi mói, xỉa xói người ta hoài vậy. Rồi có nuôi giùm họ, sống giùm họ được không mà nhiều chuyện quá vậy.

-Phát ngôn của Trấn Thành có thể không đúng với nhiều người, chỉ cần đúng với vợ chồng họ là đủ. Mỗi người có 1 định nghĩa và tiêu chuẩn hạnh phúc khác nhau. Không ai giống ai, không ai hạnh phúc hộ ai được. Người áp đặt người khác phải hạnh phúc theo tiêu chuẩn cá nhân của mình thường lại là những người đang khao khát được hạnh phúc chứ không phải người đang có hạnh phúc.

-Đồng tình với quan điểm này của Trấn Thành. Nhiều người không hạnh phúc mà đúng lúc không có con thì đừng đổ thừa do không con, khi không hạnh phúc thì có con cũng chỉ ràng buộc thêm mà thôi. 

-Trấn Thành và Hari Won thừa điều kiện để có một đứa con cho riêng mình nhưng họ không làm thế. Đơn giản vì hiện tại họ đã quá hạnh phúc rồi, không cần người khác phải dạy hay xen vào chuyện gia đình của họ làm gì. Nghệ sĩ cũng là người thường, khán giả nên tôn trọng đời tư của họ, sống văn mình lên đi trời. 

-...

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won vẫn quấn quýt sau loạt tin đồn ly hôn

Trước đó, cả hai nhiều lần dính tin đồn ly hôn chỉ vì ít xuất hiện cùng nhau. Trong buổi họp báo ra mắt MV của Hari Won hồi cuối năm 2022, quản lý của hai vợ chồng đã lên tiếng đính chính: "Hai vợ chồng rất quấn quýt, yêu thương nhau. Tôi là người chứng kiến những điều đó. Do đó khi mọi người thắc mắc tôi rất khó chịu. Mọi người đừng nghi ngờ nữa".

 

Mẹ Lê Dương Bảo Lâm gặp tai nạn đầu năm, sức khỏe vẫn đang được theo dõi

Vừa bước sang năm mới, mẹ ruột của Lê Dương Bảo Lâm đã gặp tai nạn tại nhà riêng, băng bó khắp đầu.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất