Giải trí

Trấn Thành từng nói thẳng về con người thật của Nam Em, chân thành khuyên nhủ đàn em thay đổi

Trấn Thành từng nói thẳng về con người thật của Nam Em, chân thành khuyên nhủ đàn em thay đổi

Thời gian qua, Nam Em trở thành cái tên gây chú ý khi khơi mào hàng loạt drama trong showbiz: Từ tố cáo Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa 'chơi xấu', công khai bạn trai có quá khứ phức tạp đến công kích người hâm mộ của nam ca sĩ Bạch Công Khanh,... Có vẻ người đẹp sinh năm 1996 không muốn được "bình yên" như những gì cô thường nhắc đến trên mạng xã hội. 

Nam Em vấp phải chỉ trích khi công khai bạn trai 1 đời vợ, từng đi tù

Giữa lúc là tâm điểm tranh cãi, dân tình đào lại phát ngôn của Trấn Thành về Nam Em khi cùng tham gia một talkshow về tình yêu. Cụ thể, nam danh hài nhận xét: "Tôi không biết mọi người ghét bỏ hay anti Nam Em như thế nào nhưng tôi đang thấy rất tội nghiệp Nam Em. Tôi thấy thương cô gái này quá. Nam Em có quá nhiều điều không thể giải quyết được về bản thân, cái nào cũng đấu đá để dìm cái kia xuống. Nam Em có một đặc điểm tội nghiệp vô cùng là không bao giờ giấu được cảm xúc của mình. Buồn cười nhất là những cái Nam Em phát ra luôn đi ngược và đánh bại với những gì Nam Em muốn có".

Theo đó, Trấn Thành cho rằng dù Nam Em thông minh, biết mình muốn gì nhưng lại "dở" trong khoản kiểm soát cảm xúc và năng lương dẫn đến những hiểu lầm không đáng có. Khi chứng kiến Nam Em thích Lãnh Thanh những lại làm ngược với điều mình muốn, Trấn Thành khuyên nhủ đàn em: 

"Nam Em quá thích Lãnh Thanh và cũng không giấu được điều đó. Nhưng Nam Em lại luôn cố tỏ ra không cần Lãnh Thanh. Cô ấy lúc nào cũng bất cần, sao cũng được. Chính điều này khiến người ta sợ Nam Em. Phải chi Nam Em biết cách cư xử để khống chế năng lượng tiêu cực trong mình lại thì biết đâu Lãnh Thanh sẽ thoải mái hơn để đến với cô ấy. Cách cư xử của Nam Em khiến chính người đàn ông tự nhiên bị ngại, không dám bước tới với cô ấy. Bất cứ người đàn ông nào cũng có cảm giác khi bước vào cuộc đời Nam Em sẽ phải đi dọn dẹp, quét vôi lại hết cả một căn nhà bị nhiều vết xước.

Có quá nhiều tổn thương phải chữa lành. Điều này khiến đàn ông ngại, không dám bước đến với Nam Em. Phải làm một người rất kiên nhẫn và bao dung mới dám tiến đến với Nam Em để chữa lành vết thương cho cô ấy. Thậm chí, kiên nhẫn và bao dung không vẫn không đủ, phải có cả sự nhân hậu nữa. Chính nhân hậu, từ bi sẽ khiến người đàn ông thực lòng đến với Nam Em để cứu cô ấy khỏi mới lộn xộn đó.

Có thể Lãnh Thanh vẫn kiên nhẫn, nhưng là với người phụ nữ khác chứ không phải Nam Em. Vừa thấy Nam Em như thế, người ta đã sợ không dám dấn thân vào rồi. Vậy thì người đàn ông kia phải rất từ bi mới dám dấn thân. Nam Em cần một sự cứu rỗi và độ lượng".

Nhìn lại quãng đường gần 10 năm hoạt động nghệ thuật của Nam Em, khán giả chỉ biết ngán ngẩm khi cô nàng này ngoài "thị phi" thì không có một sản phẩm nào thực sự nổi bật hay được đánh giá là xuất sắc. Người ta biết đến cô hầu hết vì những ồn ào tình ái, đấu tố sao này sao kia,... Liệu Nam Em còn có thể duy trì sự quan tâm của khán giả bằng những câu chuyện bên lề hỗn độn đến khi nào?

 

Nữ ca sĩ trẻ tuổi nhất được phong tặng danh hiệu NSND: 2 lần đổ vỡ hôn nhân, sống ở cơ ngơi 8000 m2

Không chỉ sở hữu diện mạo xinh đẹp, cuốn hút, nữ ca sĩ còn gây ấn tượng bởi giọng hát ngọt ngào cùng tài năng sáng tác, làm thơ.