Giải trí

Nữ ca sĩ trẻ tuổi nhất được phong tặng danh hiệu NSND: 2 lần đổ vỡ hôn nhân, sống ở cơ ngơi 8000 m2

Nữ ca sĩ trẻ tuổi nhất được phong tặng danh hiệu NSND: 2 lần đổ vỡ hôn nhân, sống ở cơ ngơi 8000 m2

Phạm Phương Thảo (sinh năm 1982) quê ở Nghệ An, được khán giả biết đến rộng rãi hơn sau khi giành giải Ba dòng nhạc Dân gian chương trình Tiếng hát truyền hình Sao Mai.

Nu-ca-si-tre-tuoi-nhat-duoc-phong-tang-danh-hieu-nsnd-2-lan-do-vo-hon-nhan-song-o-co-ngoi-8000-m2

Bước ra khỏi cuộc thi, người đẹp trở thành cái tên sáng giá trong làng nhạc trữ tình Việt, gắn với những ca khúc trữ tình bất hủ như: "Gần lắm Trường Sa", "Ai vô xứ Nghệ", "Người đi xây hồ Kẻ Gỗ", "Giận mà thương", "Hết giận rồi thương", "Ở hai đầu nỗi nhớ",...

Nu-ca-si-tre-tuoi-nhat-duoc-phong-tang-danh-hieu-nsnd-2-lan-do-vo-hon-nhan-song-o-co-ngoi-8000-m2-3

Ở tuổi 41, Phạm Phương Thảo trở thành ca sĩ trẻ nhất được phong tặng danh hiệu NSND, theo quyết định số 1431/QĐ-CTN do Chủ tịch nước ký ngày 28/11/2023. Trước đó vào năm 2016, Phạm Phương Thảo cũng là ca sĩ trẻ tuổi nhất được phong tặng danh hiệu NSƯT.

Nu-ca-si-tre-tuoi-nhat-duoc-phong-tang-danh-hieu-nsnd-2-lan-do-vo-hon-nhan-song-o-co-ngoi-8000-m2-5

Là một người nghệ sĩ đa tài, thế nhưng Phạm Phương Thảo lại có đời tư vô cùng chông chênh khi trải qua hai lần đổ vỡ hôn nhân và chịu nhiều đắng cay. Tất cả những điều này tạo nên một Phạm Phương Thảo đa sầu, đa cảm trong âm nhạc và cuộc sống. 

Nói về chuyện đi bước nữa, nữ ca sĩ bộc bạch: "Tôi tin số phận là có thật. Đôi khi tôi nghĩ, có lẽ cái số mình vô duyên với quân tử. Lỗi tại ông trời thôi, ban cho mình chút tài mọn, chút nhan sắc thì lấy của mình cái yên ổn của đàn bà".

Nu-ca-si-tre-tuoi-nhat-duoc-phong-tang-danh-hieu-nsnd-2-lan-do-vo-hon-nhan-song-o-co-ngoi-8000-m2-1

Sau những biến cố của cuộc đời, Phương Thảo chọn độc thân ở tuổi 41 trong cơ ngơi rộng 8.000 m2. Được biết nữ ca sĩ đang sở hữu quả đồi rộng 8.000 m2 cách trung tâm Hà Nội 35 km. Những năm COVID-19 ập đến khiến cô không thể đi diễn nên đã chuyển về đây sống, hàng ngày cuốc đất trồng cây, xây biệt phủ và đặt tên là Thuận Thiên Điện.

Nu-ca-si-tre-tuoi-nhat-duoc-phong-tang-danh-hieu-nsnd-2-lan-do-vo-hon-nhan-song-o-co-ngoi-8000-m2-7

Ở thời điểm hiện tại, Phạm Phương Thảo cho biết cô hài lòng với tất cả. Bên cạnh đó, cô cũng bày tỏ mong mỏi lớn nhất ở tuổi này chính là sự bình an của cha mẹ: "Cứ tận hưởng cuộc sống và làm đẹp cho cuộc đời, ngày nào cũng an vui mới là hạnh phúc. Tôi yêu cha mẹ hơn con cái nên chỉ cần cha mẹ khỏe và sống vui là tôi yên tâm sống phần đời của mình".

 

Bị Nam Em chỉ thẳng tên tố chơi xấu, Bùi Quỳnh Hoa có phản ứng không ngờ

Nhiều người ví von sự việc của Bùi Quỳnh Hoa như ‘kiếp nạn’ khi liên tục bị Nam Em réo tên.