Giải trí

Ồn ào người yêu mới chưa 'nguội', Nam Em tiếp tục đăng đàn tố antifan hãm hại bằng đồ ăn

Ồn ào người yêu mới chưa 'nguội', Nam Em tiếp tục đăng đàn tố antifan hãm hại bằng đồ ăn

Thời gian qua, Nam Em trở thành cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng khi công khai bạn trai mới. Sự việc gây xôn xao khắp mạng xã hội khi thông tin người bạn trai này của người đẹp sinh năm 1996 có quá khứ không mấy tốt đẹp khi có 1 đời vợ, 3 con riêng và từng đi tù. Bất chấp dư luận, Nam Em liên tục đăng đàn bênh vực bạn trai, khẳng định tình cảm bền chặt với nửa kia. 

Nam Em gây tranh cãi khi công khai bạn trai doanh nhân có quá khứ phức tạp

Giữa lúc sự việc chưa lắng xuống, Hoa khôi 27 tuổi tiếp tục gây chú ý khi bày tỏ sự bức xúc trên trang cá nhân Facebook về việc bị antifan hãm hại bằng đồ ăn. Nguyên văn story của cô nàng như sau: "Xin phép từ chối nhận quà của các bạn antifan giả danh fan nhé. Đặc biệt là đồ ăn. Tôi nhận cháo của các bạn. Cháo sò huyết mà tôi ăn tôi thấy hương vị nó không giống sò huyết... mà là ***. Và tôi biết cháo đó của ai gửi.

Bài đăng của Nam Em khiến cư dân mạng không khỏi hoang mang

Ngày hôm nay bằng một thế lực nào đó các bạn nhờ nhân viên của khách sạn bỏ kẹo cao su vào đầu con tôm. Tôi nghĩ cũng quá đủ câu trả lời về hành vi của bạn rồi. Cái tôi sai là tôi nghĩ bạn yêu thương tôi thật lòng. Cho nên tôi cũng trả giá cho tô cháo của bạn. Cảm ơn bạn" .

Theo đó, Nam Em cho rằng antifan đã giả danh người hâm mộ gửi cháo có chất bẩn cho cô ăn và khẳng định đã biết danh tính của người này. Chưa dừng lại, Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2018 còn bị "phục kích" tại khách sạn, cho cả kẹo cao su vào món ăn cô gọi. Sự việc khiến cư dân mạng vô cùng bức xúc, lên án mạnh mẽ hành vi độc ác của antifan và cảnh báo Nam Em phải cảnh giác hơn trước đồ ăn của người lạ.

 

Sự thật sốc khi loại vật nuôi này bị gãy chân, buộc phải sử dụng đến biện pháp nhân đạo!

Cuộc sống của động vật không hề đơn giản như con người tưởng tượng. Ngay cả những gia súc được nuôi, chúng cũng đối diện với những hoàn cảnh vô cùng khắc nghiệt.