Hết bị đồn là mẹ của con Đàm Vĩnh Hưng, nàng rich kid than trời khi dính nghi vấn hẹn hò Matt Liu

Trí Tú, 04/12/2022 01:38:28(GMT+7)
Hết bị đồn là mẹ của con Đàm Vĩnh Hưng, nàng rich kid than trời khi dính nghi vấn hẹn hò Matt Liu

(Techz.vn) Ngọc Thanh Tâm lập tức lên tiếng về nghi vấn là bạn gái mới của Matt Liu - người yêu cũ Hương Giang.

 

Sau khi chia tay Hương Giang, Matt Liu khiến dân tình xôn xao khi đăng tải dòng trạng thái khó hiểu: "Người gặp gỡ trong 2 tháng mang cho bạn cảm xúc mà người bên bạn trong 2 năm chưa từng làm. Thời gian chẳng nghĩa lý gì cả. Tính cách mới quan trọng". Thậm chí nam CEO sinh năm 1994 còn chỉnh sửa một bài đăng cũ có caption "Em à, anh nhớ em lắm nè NHG" (NHG viết tắt của tên nàng hậu - Nguyễn Hương Giang) thành "Em à, anh nhớ em lắm nè NTT" (NTT có thể là viết tắt tên người yêu mới của Matt). 

Mat Liu cư xử khó hiểu hậu chia tay Hương Giang

Dù chỉ là thay đổi một chiếc caption nhưng Matt Liu lại bất ngờ gây ra rắc rối cho Ngọc Thanh Tâm. Nguyên nhân xuất phát từ việc tình cũ Hương Giang ngầm công khai bạn gái cũ tên viết tắt là NTT, trùng với tên viết tắt của nàng rich kid sinh năm 1993. Trước thắc mắc của cư dân mạng, Ngọc Thanh Tâm đã lập tức làm clip đính chính. Cô nàng than thở:

Ngọc Thanh Tâm phủ nhận chuyện hẹn hò Matt Liu

"Đôi khi mình ngồi yên 1 chỗ cũng không biết lý do đâu ra luôn. Mấy tháng trước thì Tâm vợ của Đàm Vĩnh Hưng và mẹ của Polo (con của Đàm Vĩnh Hưng). Tới tháng này thì Tâm là người yêu mới của Matt Liu. Đố các bạn, điểm chung của 2 câu chuyện này là gì. Đó là nó không phải sự thật".

Sự phản hồi nhanh chóng của Ngọc Thanh Tâm cũng phần nào khiến khán giả "thở phào", bởi lẽ nếu thường xuyên theo dõi sẽ biết cô nàng là bạn của Hương Giang. Nếu thực sự Tâm và Matt Liu thành một cặp thì sẽ là điều khó xử và tổn thương đối với nàng hậu sinh năm 1991. 

Hương Giang nhiều lần bảo vệ tình cũ trước tin tiêu cực

Trước những thông tin tiêu cực xuất phát từ những hành động khó hiểu của tình cũ những ngày qua, Hương Giang dường như không quá quan tâm. Nữ ca sĩ từng nêu quan điểm rõ ràng về việc kết thúc các mối quan hệ tình cảm rằng: "Cuộc đời em nếu đã dám chấp nhận công khai chuyện tình cảm thì em tưng bừng khai trương mà âm thầm đóng cửa. Kể cả có bị cắm 1276 cái sừng em cũng im phăng phắc không bao giờ nói một lời lên trên mạng. Để làm gì? Để giữ cái thể diện cho nhau và cho chính bản thân của mình".

Thời điểm Matt Liu bị chỉ trích vì Hương Giang ra MV nói về sự phản bội, chính người đẹp 31 tuổi đã lên tiếng bảo vệ anh. Cô nhấn mạnh: "Tôi chưa bao giờ kể chuyện gì về cuộc đời mình trong các sản phẩm nên mong mọi người không suy diễn, tránh ảnh hưởng tới những người không liên quan. Tôi và Matt chia tay nhẹ nhàng. Đến giờ, chúng tôi vẫn ủng hộ nhau trong công việc, cuộc sống. Là một người bạn, tôi muốn bảo vệ Matt khỏi những đồn đoán tiêu cực".

 

Mạc Văn Khoa hiếm hoi nói về việc chưa có tin vui dù hai vợ chồng đã ‘thả’ suốt 1 năm qua

(Techz.vn) Từ những chia sẻ của Mạc Văn Khoa, khán giả cũng đã giải đáp được câu hỏi vì sao đến hiện tại gai đình anh vẫn chưa có thêm thành viên mới. Dù cho bé Minnie đã được 2 tuổi.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất