Hậu công khai ngoại tình, chồng Trương Gia Nghê nhất quyết tranh giành quyền nuôi con

Trí Tú, 07/12/2022 09:53:50(GMT+7)
Hậu công khai ngoại tình, chồng Trương Gia Nghê nhất quyết tranh giành quyền nuôi con

(Techz.vn) Trương Gia Nghê đang trong cuộc chiến tranh giành quyền nuôi con sau khi bị chồng cũ 'cắm sừng' công khai.

 

Những ngày qua, ồn ào ly hôn của vợ chồng Trương Gia Nghê - Mãi Siêu nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng khi trước đó, chồng nữ diễn viên Diên Hi Công Lược bị tung ảnh đi khách sạn cùng nữ sinh Bắc Ảnh có tên Thiệu Đình. 

Chân dung tiểu tam xen vào gia đình Trương Gia Nghê - Mãi Siêu

Công khai ngoại tình, Mãi Siêu còn gây khó dễ cho quá trình ly hôn khi quyết tranh giành quyền nuôi dưỡng 2 con. Không chỉ nam doanh nhân mà mẹ anh cũng vô cùng quyết liệt trước vấn đề này. Tất nhiên, là người sinh ra 2 quý tử, Trương Gia Nghê quyết không chịu thua nhà chồng, không dễ dàng để 2 con rời xa vòng tay của mình. Tuy nhiên, theo phân tích về gia thế, điều kiện thì mỹ nhân sinh năm 1987 có phần lép vế hơn chồng. Bởi lẽ, không chỉ có gia thế khủng, bản thân Mãi Siêu còn là giám đốc kế hoạch của một công ty tiệc cưới lớn kiêm Chủ tịch công ty. Nam doanh nhân là một phú nhị đại đích thực và là bạn thân của thiếu gia giàu nhất Trung Quốc Vương Tư Thông.

Trương Gia Nghê - Mãi Siêu tranh giành quyền nuôi con

Trương Gia Nghê - Mãi Siêu kết hôn đến nay đã được năm. Cặp đôi âm thầm sống bên nhau mà không tổ chức bất kì hôn lễ nào, nguyên nhân là bởi mẹ chồng quyết không thừa nhận cô là con dâu vì cho rằng "không xứng". Đối diện với mẹ chồng quá quắt như vậy, Trương Gia Nghê lựa chọn im lặng, không đôi co cũng không bóc mẽ. 

Trương Gia Nghê quyết không chịu thua nhà chồng quyền lực

Sau khi tin chồng ngoại tình lộ ra, Trương Gia Nghê bình thản chia sẻ trên trang cá nhân rằng: “Yêu được thì buông được”. Cuộc hôn nhân của nữ diễn viên đã không thể cứu vãn khi trước đó, cặp đôi đã có mâu thuẫn và ly thân được một thời gian. Truyền thông xứ Trung tiết lộ cả hai sống trong một khách sạn gần nhà, thuận tiện cho việc đi lại thăm hai con. Mỗi ngày, sau khi các con ngủ say, cả hai đến khách sạn ngủ riêng, không liên quan đến đối phương.

 

Tin sáng 7/12: Ngọc Sơn tiết lộ về con người thật của Hồ Văn Cường, Vợ Shark Bình cảm ơn chồng

(Techz.vn) Tin sáng ngày 7/12 nổi bật với các thông tin như: Hồ Văn Cường sau khi bị đồn qua đời: Chạy show cùng Ngọc Sơn, giao lưu nhiệt tình với khán giả; Ngọc Sơn tiết lộ về con người thật của Hồ Văn Cường, nhận xét thẳng thắn về học trò cưng...

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất