Diệp Lâm Anh cố gắng che giấu nhưng chồng cũ lại tự để lộ con người thật khiến công chúng chán nản

Trí Tú, 01/12/2022 14:39:56(GMT+7)
Diệp Lâm Anh cố gắng che giấu nhưng chồng cũ lại tự để lộ con người thật khiến công chúng chán nản

(Techz.vn) Sau sự cố bị chồng thuê giang hồ chặn xe ngay trước cổng trường con gái, Diệp Lâm Anh càng nhận được nhiều hơn sự quan tâm, đồng cảm từ công chúng.

 

Sau 1 tuần xảy ra vụ việc bị chồng cũ thuê giang hồ chặn xe ngay trước cổng trường của con gái, Diệp Lâm Anh đã có những chia sẻ gây chú ý trong một bài phỏng vấn mới nhất. Hot girl Hà thành cho biết bản thân vẫn ổn sau ồn ào, cô chỉ lo lắng con gái chưa ổn định do sự việc vừa rồi một phần hằn sâu vào tiềm thức của bé.

 Khi được hỏi về việc có lo sợ rằng những hình ảnh không đẹp về chồng cũ, bố của các con sẽ lan truyền trên mạng xã hội hay không, Diệp Lâm Anh thẳng thắn cho biết: "Tôi chỉ nghĩ đơn giản đó là những câu chuyện thực tế đang diễn ra, nó như thế nào thì tôi cho mọi người thấy thế đó. Nếu như tôi không phát trực tiếp thì mọi người sẽ không bao giờ biết được cuộc sống tôi đang bị đe doạ ra sao". "Tôi không hiểu vì sao thời gian gần đây anh Đức có những biểu hiện rất lạ. Anh hay cáu gắt, nóng tính trong những cuộc trao đổi nên dễ gây ra mâu thuẫn. Tôi luôn cố gắng kiềm chế, điềm đạm hết mức có thể nhưng anh Đức vẫn có lời lẽ xúc phạm tôi. Nhiều lần anh đã nói chuyện với tôi không bình tĩnh khiến tôi vô cùng áp lực", bà mẹ 2 con nói thêm. 

Nhắc về nguyên do khiến bản thân kiên quyết muốn giành quyền nuôi 2 con, Diệp Lâm Anh cho biết đây là điều mà bất kì bà mẹ nào cũng muốn, nhất là khi 2 con của cô còn quá nhỏ. Bên cạnh đó, người đẹp sinh năm 1989 cũng cho rằng chồng cũ không có đủ sự bình tĩnh và tỉnh táo để chăm sóc hai đứa nhỏ. "Như mọi người thấy, hành động biết con ở trên xe nhưng lại chặn không cho bé về rồi la hét như thế là không bình thường rồi. Trước đó chúng tôi cũng có nhiều lần cãi vã nhưng không đến mức độ như vậy, tới ngày hôm đó thì thực sự bùng nổ. Có những việc tôi đã cố gắng để che giấu, bảo vệ thì tự dưng anh ấy lại bộc lộ ra hết", Diệp Lâm Anh lấp lửng. 

Chồng cũ nhiều lần từ chối trợ cấp cho 2 con

Sau khi rời khỏi nhà chồng, Diệp Lâm Anh một mình lo cho các con từ cuộc sống đời thường đến việc học hành mà không có bất kì sự trợ giúp nào từ nhà chồng. Bà mẹ 2 con tiết lộ việc bản thân nhiều lần nhắc nhở chồng đóng học phí nhưng nhận lại là sự ậm ờ, không giải quyết. "Tôi đã nhiều lần chủ động vì nhà trường sẽ gửi email đóng học phí cho bố và mẹ. Thế nhưng bố các bé lại không đóng, tôi đã chủ động nhắc nhở và anh cứ ậm ừ. Sau 1-2 tuần thì nhà trường tiếp tục nhắc, lúc đó tôi giật mình bảo anh “Nếu chưa đóng thì hãy đóng đi nhé”. Tuy nhiên, mấy ngày sau đó thì anh vẫn chưa đóng, tôi thấy ngại với nhà trường nên tự đi đóng cho các con. Tôi nghĩ anh bận nên có chụp màn hình đã chuyển khoản học phí của các con gửi cho anh để mong anh hỗ trợ vì tôi đã lo cuộc sống cho các bé rồi nhưng không nhận được hồi âm. Tôi nghĩ có lẽ anh muốn ngưng toàn bộ sự trợ giúp kinh tế nhằm gây khó khăn để tôi bỏ cuộc. Thế nhưng dù có trong hoàn cảnh nào thì tôi sẽ không bao giờ bỏ con", Diệp Lâm Anh kể lại. 

Diệp Lâm Anh kiên quyết muốn giành quyền nuôi 2 con

Chia sẻ về bất lợi và lợi thế trong phiên toà sơ thẩm sắp tới, Diệp Lâm Anh bộc bạch: "Có những việc tôi đã cố gắng để che giấu, bảo vệ thì tự dưng anh ấy lại bộc lộ ra hết ngay thời điểm trước ngày sơ thẩm. Anh nhảy lên nóc xe ngay tại cổng trường có bạn bè, thầy cô của con. Tôi nghĩ đây là điều bất lợi của anh ấy khi ra toà tranh chấp quyền nuôi con với tôi. Tôi mong mọi người nhìn ra được việc hai đứa nhỏ sẽ tốt hơn khi ở với ai. Trong phiên sơ thẩm này, điều tôi mong mỏi nhất được quyền nuôi 2 con cùng với sự hỗ trợ của bố. Tôi nghĩ nên văn minh và nói rõ với nhau chứ không phải gây áp lực như trong thời gian vừa qua. Và chắc chắn tôi sẽ kháng cáo nếu không nhận được quyền nuôi con vì các bé còn nhỏ lắm nên cần bên mẹ".

 

MAMA 2022: BTS tiếp tục giành Daesang thứ 70, tân binh IVE thắng lớn

(Techz.vn) Lễ trao giải MAMA 2022 khép lại với những giải thưởng quan trọng được trao cho những nhóm nhạc đình đám.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất