Thiên An hé lộ từng từ chối khi phía Jack muốn hợp tác hòa giải, bức xúc khi bị bịa đặt ác ý

Trí Tú, 04/12/2022 17:56:20(GMT+7)
Thiên An hé lộ từng từ chối khi phía Jack muốn hợp tác hòa giải, bức xúc khi bị bịa đặt ác ý

(Techz.vn) Dân tình không khỏi thắc mắc liệu đằng sau drama những ngày qua có ẩn chứa ''âm mưu' gì hay không.

 

Sau khi lên tiếng phủ nhận tin "ngoại tình" với người đàn ông tên T. trong lúc còn quen Jack, Thiên An tiếp tục chia sẻ bài viết tiết lộ phía tình cũ từng liên lạc muốn hòa giải sau khoảng thời gian ồn ào. Cụ thể, nàng hot girl viết: 

Bài đăng của Thiên An

"Vào ngày 4/10 mình có nhận được thông tin của 1 người xưng là Th, làm việc bên công ty CTS. Th liên hệ mình với mục đích muốn mình và J hoà giải để cả 2 cùng phát triển sự nghiệp. Mình có biết thông tin sắp tới bạn J và sẽ hợp tác với công ty để làm việc gì đó. Mình nêu rõ quan điểm là không muốn liên quan, mình cũng đã tỏ rõ thái độ không muốn hợp tác.

Mấy ngày nay, các thông tin bịa đặt về mình xuất hiện trên mạng xã hội, mình tiếp tục bị tấn công bằng những lời lẽ vu khống, làm ảnh hưởng danh dự, tinh thần của mình. Sau đó, có bạn làm việc ở trang tin S liên hệ với phía bên mình để hỏi về vụ ồn ào này. Bên mình không trả lời vì biết S dưới quyền quản lý của Cát Tiên Sa. 

Vậy mà chỉ ít lâu sau, mình thấy phía S đăng 2 bài viết có thông tin bịa đặt, quy chụp cho mình. Mình khẳng định lại 1 lần nữa, những tin đồn trên mạng đều là vu khống, sai sự thật. Mình không làm gì sai nhưng vẫn liên tục bị làm phiền. Mình không hiểu mục đích của việc liên hệ nhằm hòa giải trước đó, sau đó lại đăng thông tin sai sự thật về mình là đang cố làm gì? Mình thật sự hoang mang". 

Theo đó, Thiên An đã thẳng thừng từ chối việc hòa giải với phía tình cũ từ hồi tháng 10, đồng thời không trả lời bất kì câu hỏi nào của tờ báo trực thuộc công ty đang hợp tác với Jack. Tuy nhiên, phía báo nọ vẫn tiếp tục lên những thông tin sai sự thật khiến cô nàng cảm thấy hoang mang về mục đích hòa giải ban đầu. 

Sau tất cả, Thiên An chỉ mong mỏi có thể yên ổn chăm sóc con gái và hi vọng phía cơ quan chức năng quản lý thông tin chặt chẽ hơn, không để những tin tức sai sự thật được lan truyền rộng rãi. "Mình chỉ muốn được yên ổn làm việc kiếm tiền nuôi con. Mình xin mọi người tha cho mẹ con mình, đừng đưa mẹ con mình vào bất cứ tình huống nào khó khăn nữa. Mình thân cô thế cô, không đủ sức chống đỡ, mình còn phải bảo vệ con mình. Xin mọi người hãy để mẹ con mình được yên. Xin các cơ quan chức năng kiểm soát chặt chẽ hơn việc các thông tin sai sự thật, không kiểm chứng xuất hiện tràn lan, không chỉ trên mạng xã hội mà còn trên các phương tiện truyền thông, báo chí", Thiên An viết.

 

Nghi vấn 'Ngọc Hoàng' Quốc Khánh ra mắt bạn gái ở tuổi 60?

(Techz.vn) Mới đây nhiều trang mạng xã hội đã đăng tải hình ảnh về NS Quốc Khánh cùng nghi vấn ra mắt bạn gái?

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất