Quản lý tiết lộ 1 điều Phi Nhung kiên quyết muốn người khác không làm với đàn con nuôi gây xúc động

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 31/12/2021 09:56:32(GMT+7)
Quản lý tiết lộ 1 điều Phi Nhung kiên quyết muốn người khác không làm với đàn con nuôi gây xúc động

(Techz.vn) Lúc còn sống, Phi Nhung từng thẳng thừng tuyên bố trước báo chí một điều cô không muốn người khác làm với đàn con nuôi, ai nấy nghe xong đều không khỏi xúc động.

Gần 100 ngày Phi Nhung qua đời, đồng nghiệp, khán giả và đặc biệt những người thân thiết với cố ca sĩ vẫn không nguôi nhớ thương, xót xa cho cô. Mới đây, trên trang cá nhân, quản lý Diễm Phạm của giọng ca Bông Điên Điển đã chia sẻ dòng trạng thái gây xúc động, nguyên văn như sau: 

Bài đăng mới nhất của quản lý Phi Nhung

"Trước khi mất, trong một dịp gặp gỡ truyền thông, Phi Nhung chia sẻ từ rày về sau, nếu có ai nhắc đến những đứa con của chị thì "xin đừng viết những đứa con nuôi của Phi Nhung. Giờ những đứa trẻ đã lớn hết và chúng ý thức rõ nét về những chuyện xảy ra quanh mình. Khi biết mình chỉ là con nuôi, những đứa trẻ sẽ buồn lắm. Vậy nên, tôi chỉ mong báo chí cứ nói chúng là con của Phi Nhung được rồi".

Theo đó, Phi Nhung bày tỏ mong muốn mọi người, đặc biệt là truyền thông báo chí sẽ không viết là "con nuôi" Phi Nhung nữa. Cố ca sĩ lo lắng các con đều đã lớn, sẽ chạnh lòng và buồn khi biết mình chỉ là con nuôi. Sự quan tâm tỉ mỉ, chân thành của giọng ca Bông Điên Điển khiến ai nấy không khỏi xúc động. Dù các con không phải do cô sinh ra nhưng với từng đứa trẻ, Phi Nhung đều yêu thương, trân quý như ruột thịt. 

Dưới phần bình luận, khán giả bày tỏ sự xúc động và thương nhớ Phi Nhung

-Thương Phi Nhung rất nhiều.

-Chị Hai luôn nghĩ cho các con như vậy, tự hào và thương nhớ Tịnh Bình.

-Người mẹ tuyệt vời với tấm lòng bao la như trời bể.

-Các con sẽ mãi yêu và thương nhớ chị nhiều. Hãy an lòng chị nhé.

-...

Sau khi Phi Nhung mất, đàn con nuôi của nữ ca sĩ vẫn được chăm sóc đầy đủ, sinh hoạt và học tập diễn ra như bình thường. Dù có rất nhiều người tuyên bố trên MXH là sẽ giúp đỡ các con nhưng theo sư cô đang chăm sóc các em, cho đến hiện tại vẫn chưa có ai liên hệ trực tiếp để hỗ trợ. Dù vậy, các con vẫn đang được nuôi dưỡng bằng số tiền mà Phi Nhung để lại.

 

Sao Việt đăng gì 30/12: Cách xưng hô của con trai cả Phi Nhung với Hồ Văn Cường; Hà Hồ để lộ mặt mộc

(Techz.vn) Cập nhật tin tức nóng nhất của sao Việt trên MXH: Con trai cả tiết lộ con người thật Phi Nhung, nói về Hồ Văn Cường, cách xưng hô gây bất ngờ; Hồ Ngọc Hà để lộ gương mặt không make-up, không app, nhan sắc tuổi 37 khiến dân tình 'đứng hình';...

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất