Lộ ảnh chính diện của con gái Cường Đô la, điểm đặc biệt giống bố như đúc

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 31/12/2020 23:32:59(GMT+7)
Lộ ảnh chính diện của con gái Cường Đô la, điểm đặc biệt giống bố như đúc

(Techz.vn) Hình ảnh chính diện của con gái Cường Đô la đang thu hút sự quan tâm lớn của cư dân mạng. Một số người còn chỉ ra chi tiết giống bố "không lệch phát nào".

 

Dù không tham gia hoạt động showbiz nhưng Cường Đô la lại là cái tên khá quen thuộc đối với khán giả Việt. Gây xôn xao với mối tình lâu năm cùng "nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà, thậm chí còn có 1 con trai chung là bé Subeo, thế nhưng vị "đại gia phố núi" cuối cùng lại kết hôn cùng người đẹp Lạng Sơn Đàm Thu Trang.

Gia đình nhỏ của Cường Đô la và Đàm Thu Trang

Sau hơn 2 năm kết hôn, Đàm Thu Trang và Cường Đô La đã chào đón nhóc tỳ đầu lòng có tên là Suchin. Mặc dù con gái đã hơn 4 tháng tuổi nhưng vợ chồng Cường Đô La - Đàm Thu Trang vẫn luôn khéo léo che đi khuôn mặt của Suchin. Do đó, tất cả bức ảnh của cô tiểu công hcú được chia sẻ trước đây đều không thấy rõ mặt.

Mới đây, Đàm Thu Trang bất ngờ đăng tải bức ảnh chụp góc chính diện của con gái khiến khán giả không khỏi thích thú. Dù đã đeo khẩu trang, song những đường nét trên gương mặt nhóc tỳ hiện lên khá rõ ràng. Đàm Thu Trang từng khẳng định Suchin là bản sao của bố.

Ảnh chính diện của Suchin

Đáng chú ý, ngay sau khi đăng tải bức ảnh, không ít bạn bè, cư dân mạng cho rằng vầng trán và đôi mắt của Suchin sao y từ bố Cường Đô la. Một số bình luận nổi bật: “Nhìn thấy ba Cường trên gương mặt con rồi”; “Con mắt giống Cường”; “Cái trán giống ba Cường”; “Tiểu thư có cái trán giống ba quá nhỉ”; “Mắt, trán và kiểu tóc giống y bố”…

Co gái Cường Đô la và Đàm Thu Trang chào đời vào ngày 9/8/2020. Cô bé ngay lập tức trở thành một trong những nhóc tỳ được quan tâm nhất showbiz Việt. Cũng như anh trai Subeo, Suchin được xem là nhóc tỳ “ngậm thìa vàng” từ khi còn nhỏ khi gia đình có tiềm lực kinh tế.

 

Hớn hở khoe ảnh đi countdown, vợ chồng Đông Nhi-Ông Cao Thắng để lộ mặt con gái Winnie

(Techz.vn) Hài hước như vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Mải mê khoe ảnh đi countdown mà vô tình để lộ ảnh mặt con gái Winnie cực dễ thương.

 

 

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm