Trường Giang tiết lộ chuyện Nhã Phương không thể sống thiếu chồng, bất ngờ trước lý do thực sự

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 25/01/2022 08:31:02(GMT+7)
Trường Giang tiết lộ chuyện Nhã Phương không thể sống thiếu chồng, bất ngờ trước lý do thực sự

(Techz.vn) Không chỉ Trường Giang mà nhiều nghệ sĩ từng làm việc chung với Nhã Phương đều biết đến 1 sự thật là nữ diễn viên không thể sống thiếu ông xã. Lý do đằng sau là gì?

Trường Giang và Nhã Phương là cặp vợ chồng đình đám, nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Kể từ khi yêu nhau cho đến khi đã kết hôn, mọi động thái của cặp đôi đều thu hút sự chú ý đặc biệt.

Mới đây nhất, trong chương trình Chọn Ai Đây mùa 3, Trường Giang đã có những tiết lộ về "bí quyết" của bà xã khi bàn luận về chủ đề phụ nữ thường giả vờ làm gì để đàn ông vui. Nhận kết quả khảo sát “nịnh” chiếm 28% trong 300 người được hỏi, nam danh hài liền cho biết: "Bà vợ anh thì chỉ biết là chăm con với lại ở không thôi. Cái gì bả không làm được thì anh nói: 'Thôi để anh làm cho, để anh giải quyết cho.' Rồi xong tới tối về bả nói: 'Thiệt! Không có anh em sống không được đâu".

Là đàn em thân thiết có nhiều cơ hội làm việc chung với Nhã Phương, Khả Như cũng xác nhận chuyện nữ diễn viên Vừa Đi Vừa Khóc nói như vậy ngay cả khi không có mặt chồng. "Em nghe câu đó rồi. Em đã từng nghe và không có anh Phương cũng nói vậy. Đang gọt trái ổi, văng trái ổi, chưa kịp ăn miếng nào, em hỏi: Ủa nhịn hả Phương? Phương nói: Không có chồng em thiệt á, em không có cái gì để ăn", Khả Như kể lại.

Khả Như xác nhận lời của Trường Giang 

Trường Giang cho rằng việc bà xã thường xuyên nhắc đi nhắc lại việc "Không có anh chắc em không biết làm gì" là cách "nịnh" chồng vô cùng tinh tế. Bởi lẽ, mọi việc anh làm cho vợ đều năm trong khả năng của cô nhưng Nhã Phương vẫn cố tình nói vậy như một cách khen ngợi, khẳng địnnh vai trò của nam danh hài đối với cuộc sống của mình. Tất nhiên, điều này làm anh tâm đắc, thậm chí còn cho rằng đó là "cái hay đỉnh cao" mà người phụ nữ nào cũng nên học hỏi.

Một số bình luận của khán giả về cách cư xử của Nhã Phương với Trường Giang:

- Giờ mới biết bà Phương bả dễ thương tinh tế vậy luôn! Bởi vậy Giang ca không cưng mới lạ luôn á. Ai mà không thích nghe khen cho dù có biết là người ta cố tình nịnh mình. 

- Nghe Trường Giang tâm sự xong tự nhiên học được món mới, biết vẫn không biết rồi khen chồng. Này người ta gọi là thông minh, tinh tế nè. 

- Riêng tui thấy gặp đúng người thì mình không cần phải lớn. Đúng thật là chị Phương có thể biết làm hết nhưng mà tự nhiên ở cạnh chồng che chở xong cái tự như vậy chứ đôi khi không cố tình. 

- Trời! Đó là người phụ nữ khôn á! Phụ nữ mà đôi khi biết quá nhiều, làm hết cũng khổ. Cứ cái gì cũng vừa phải cho người ta có cơ hội chăm mình. 

Trước cô vợ tinh tế và hiểu chồng, Trường Giang cũng là người luôn yêu chiều, quan tâm đến bà xã. Nam danh hài không ngần ngại tiết lộ nhiều lần trên sóng truyền hình chuyện nữ diễn viên là người quản lý tài chính, đến mức nam danh hài còn khó có thể tự cà thẻ của chính mình. Thế nhưng, Nhã Phương lại cực kì khéo léo khi luôn công khai vai trò "tay hòm chìa khóa" thay vì tỏ thái độ lấn lướt, phô trương. Đó quả thực là sự tinh tế mà bất cứ người phụ nữ nào cũng nên có khi bước vào hôn nhân.

 

Ninh Dương Lan Ngọc có hành động ‘chặt đẹp’ khi bị chê ‘ú nu’, hứa hẹn 1 điều khiến CĐM ngỡ ngàng

(Techz.vn) - Chưa đến tết, nhưng có vẻ Ninh Dương Lan Ngọc đã tăng cân đáng kể nhưng vẫn nhận được nhiều lời khen từ khán giả.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất