Tây Du Ký 1986: Danh tính nữ yêu khiến Đường Tăng động lòng say đắm, kết cục cuối cùng bi thảm

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 31/01/2021 17:56:11(GMT+7)
Tây Du Ký 1986: Danh tính nữ yêu khiến Đường Tăng động lòng say đắm, kết cục cuối cùng bi thảm

(Techz.vn) Nữ yêu quái rốt cuộc nhan sắc xinh đẹp đến cỡ nào mà có thể khiến Đường Tăng si mê say đắm nhìn đến không chớp mắt?

 

Cứ ngỡ Đường Tăng là người "không vướng bụi trần", ấy vậy mà cũng có lúc phải si mê. nhìn say đắm một nữ yêu xinh đẹp. Trong Tây Du Ký năm 1986, Hạnh Tiên là nữ yêu quái chỉ xuất hiện vỏn vẹn vài phút trên màn ảnh nhưng lại mang vẻ đẹp u mê, khiến Đường Tăng cũng phải nhìn không chớp mắt.

Nhan sắc Hạnh Tiên xinh đẹp động lòng người

Hạnh Tiên vốn là cây hạnh gai trên đỉnh núi cao, nhờ tu luyện mà biến thành cô gái có vẻ ngoài đẹp động lòng người. Nhờ nhan sắc xuất chúng cùng tính tình hiền dịu, có tài hát ca mà nữ yêu này đã khiến trái tim Đường Tăng một phút "lạc nhịp".

Đáng nói, trước vị sư phụ lạnh lùng, sắt dá, nàng ta lại vô tình si mê, một lòng muốn cùng Đường Tăng nên duyên. Hạnh Tiên đã bày tỏ lòng mình qua khúc nhạc "Tại sao phải đến Tây Thiên?" những mong có thể thuyết phục sư phụ từ bỏ sự nghiệp thỉnh kinh mà ở lại cùng nàng. Một tấm lòng son với sư phụ nhưng cuối cùng nàng vẫn bị từ chối phũ phàng và đã bị Trư Bát Giới đánh chết. 

Dù chỉ là một nhân vật phụ nhưng ngoại hình xinh đẹp ngọt ngào cùng điệu múa yểu chuyển của Hạnh Tiên đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả. Được biết, diễn viên Vương Linh Hoa là người thủ vai này. Bà sinh năm 1961 tại Thượng Hải (Trung Quốc), có xuất thân là một nghệ sĩ múa của đoàn kịch múa và Opera Thượng Hải, thành viên Hiệp hội Múa Trung Quốc. Với xuất thân như vậy, chẳng trách cô có thể thực hiện mọi điệu múa uyển chuyển đến thế.

Ban đầu đạo diễn Dương Khiết Linh đã "nhắm" một nghệ sĩ múa khác vào vai Hạnh Tiên. Tuy nhiên, vì người này khi ấy lại vướng một vở diễn khác nên Vương Linh Hoa được đạo diễn của đoàn ca vũ kịch Thượng Hải giới thiệu với đạo diễn Dương Khiết.

Vương Linh Hoa

Đến đạo diễn Dương Khiết cũng phải gật gù công nhận Vương Linh Hoa "toát" thần thái và tư chất của một Hạnh Tiên đúng như mong đợi của bà. Cộng thêm dung nhan xinh đẹp và tài múa điêu luyện, Vương Linh Hoa đã được Dương Khiết ca ngợi là "yêu tiên đẹp nhất của Tây Du Ký".

 

MC Lại Văn Sâm 'sửa lưng' Trấn Thành và Lê Dương Bảo Lâm: Khéo léo, tài tình đến thế này đây!

(Techz.vn) Quả không hổ danh là MC của mọi MC, bác Lại Văn Sâm đến "sửa lưng" Trấn Thành, Lê Dương Bảo Lâm cũng khéo léo và sâu sắc đến thế.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất