Giải trí

Đội Lệ Quyên gặp sự cố trong đêm công diễn 1 tại Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng

Đội Lệ Quyên gặp sự cố trong đêm công diễn 1 tại Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng

Sau nhiều năm miệt mài đi hát, Lệ Quyên lần đầu thử sức tại mảng gameshow. "Nữ hoàng phòng trà" nhanh chóng trở thành tâm điểm khi xác nhận là 1 trong 30 nghệ sĩ nữ tham gia vào chương trình "Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng". Tại đây, giọng ca sinh năm 1981 cùng đội với Lưu Hương Giang, Thái Trinh, Diệp Lâm Anh, Mlee, Phương Vy, Hương Ly và vừa hoàn thành đêm công diễn đầu tiên với ca khúc "Gửi anh xa nhớ" và "Người ơi người ở đừng về". 

Sáng 26/11, trên trang Facebook cá nhân, Lệ Quyên đã đăng tải khoảnh khắc trình diễn của mình trong đêm công diễn 1 kèm chia sẻ: "Được cái tiếng hát thì không cần ánh sáng vẫn ngon nghẻ các mình nhỉ. Công này lấy mất 2 cái móng chân cái của tớ, ấy thế mà hôm qua mặt còn chả thấy sao nhìn được thành quả 7 chị em tập hùng hục. Cơ mà thôi vui là chính, chắc dụng ý kích thích trí tưởng tượng của mọi người".

Góc quay và ánh sáng kém làm phần hình ảnh của buổi trình diễn không được hấp dẫn như mong đợi

Theo đó, vì góc quay và ánh sáng nên bài biểu diễn của các "chị đẹp" đội Lệ Quyên gần như tối đen toàn bộ. Ngoài giọng hát thì phần vũ đạo và hình ảnh của các thành viên đều không được rõ ràng, khiến cho khán giả truyền hình khó theo dõi. Tuy nhiên, thay vì trách móc thì Lệ Quyên lại khá tích cực khi coi đó là "dụng ý" của chương trình. Chỉ có một điều khiến nữ ca sĩ tiếc nuối, đó là sự hi sinh, nỗ lực của bản thân cũng như những "chị đẹp" trong team khác không được phản ánh rõ qua màn hình. 

Dưới phần bình luận, người hâm mộ an ủi và dành lời khen có cánh cho Lệ Quyên: 

-"Bao nhiêu năm giọng hát của chị vẫn khiến em mê. Quá hay rồi chị ạ".

-"Sân khấu tối và camera rối mắt nhưng cũng không thể khiến chị mình hát bớt hay". 

-"Cất giọng hát lên nổi hết da gà, cộng thêm vũ đạo dàn dựng quá tuyệt vời. Có ánh sáng và góc quay tốt nữa thì đúng là miễn chê". 

-"Vẫn luôn ủng hộ chị Quyên. Mong chờ sự bùng nổ hơn nữa vào công sau ạ".

-...

 

Chuyên gia lý giải nguyên do việc mua sắm vào các ngày lễ có thể 'gây nghiện'

Nhu cầu mua sắm vào những ngày lễ luôn cao hơn bình thường, bạn đã bao giờ thắc mắc lý do chưa?