Hương Giang báo tin vui về cuộc thi MIQV 2023, tiết lộ về màu sắc của 4 mentors chính

Trí Tú, 28/11/2022 16:03:16(GMT+7)
Hương Giang báo tin vui về cuộc thi MIQV 2023, tiết lộ về màu sắc của 4 mentors chính

(Techz.vn) Với dàn giám khảo, mentor đình đám cùng thí sinh chất lượng, MIQV 2023 hứa hẹn sẽ trở thành cuộc thi gây tiếng vang vào dịp đầu năm 2023.

 

Sau sự thành công của 2 năm trước, Miss International Queen Vietnam (MIQV) - Hoa hậu chuyển giới Việt Nam chính thức bước sang năm thứ 3 trong sự mong chờ và ủng hộ của đông đảo công chúng, đặc biệt là những người hâm mộ sắc đẹp và cộng đồng người chuyển giới cả trong lẫn ngoài nước. 

Hương Giang từng làm rạng danh Việt Nam trên đấu trường nhan sắc quốc tế khi đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Thế giới 2018

Sau khi công bố 4 huấn luyện viên (HLV), Hương Giang - nhà sản xuất của chương trình - đã thông báo tin vui đến khán giả cùng sự tri ân sâu sắc dành cho những người đang góp phần xây dựng lên một cuộc thi chất lượng mang tầm cỡ thế giới. Hoa hậu Chuyển giới Thế giới 2018 bày tỏ: 

"Với suy nghĩ của 1 nhà sản xuất, cuộc cạnh tranh hấp dẫn nhất phải là cuộc cạnh tranh khó đoán nhất, khi nhìn vào không thể đoán được ai sẽ là người chiến thắng cuối cùng. Nếu The Next Gentleman là cuộc đổ bộ của các chị đại Siêu Mẫu thế hệ trước, thì MIQV năm nay lại là cuộc “hội ngộ” của 4 mentors trẻ mà không trẻ, mới mà không mới. Dù tuổi đời còn rất trẻ, nhưng họ đều có kinh nghiệm đi thi từ rất sớm, có người lên tới 12 năm, họ hiểu chính xác 1 thí sinh cần gì để toả sáng và sự kiên trì chạm tay vào vị trí của họ ngày hôm nay sẽ là kinh nghiệm lớn nhất để họ mang đến MIQV2023, và yes! Tất cả vì một sân chơi hot nhất có thể, nơi sẽ tạo ra thật nhiều cơ hội cho những thí sinh chuyển giới xinh đẹp tại Việt Nam!".

Ngoài lời cảm ơn tới chủ tịch Sen Vàng Phạm Kim Dung, CEO Trần Việt Bảo Hoàng cùng nhiều nhân vật "máu mặt" khác thì Hương Giang còn đem đến cái nhìn khái quát về 4 vị HLV tham gia vào MIQV 2023. "Cảm ơn Chế Nguyễn Quỳnh Châu, cô gái mặt tỉnh lướt, chặt như không chặt, điềm tĩnh cười cười nhưng đầy quyết tâm bên trong, trông chờ nha. Cảm ơn Huỳnh Phạm Thuỷ Tiên, đến giờ vẫn là một ẩn số, không biết có hiền hay là không, nói từng câu từng chữ chắc và sắc sảo dù còn rất trẻ, rất tò mò nha bé. Cảm ơn Bùi Quỳnh Hoa, lúc nào cũng thẳng thắn, bộc trực và nhiều năng lượng, hãy giữ nguồn năng lượng quyết liệt đó để giúp các thí sinh em nhé. Cảm ơn Mai Ngô, kinh nghiệm, quyết tâm , hài hước rất thú vị. Mỗi tội đứng xa chị ra nha đừng đứng cạnh nha không lại giống hồi Sao Nhập Ngũ", nàng hậu viết. 

Dàn Mentors chất lừ của MIQV 2023

Sau cùng, "nữ hoàng chuyển giới" hi vọng khán giả sẽ đón chờ và ủng hộ chương trình ngay từ tập đầu tiên phát sóng vào tháng 2/2023 trên kênh youtube Hương Giang Entertainment.

 

Hiền Hồ ẩn ý đáp trả antifan sau ồn ào ‘anh em nương tựa’

(Techz.vn) - Dòng trạng thái của Hiền Hồ khiến nhiều người cho rằng cô đang ngầm đáp trả antifan.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất