Lộ bằng chứng nghi tỷ phú Hoàng Kiều 'làm màu' vụ nhận nuôi 23 con nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 19/11/2021 21:41:23(GMT+7)
Lộ bằng chứng nghi tỷ phú Hoàng Kiều 'làm màu' vụ nhận nuôi 23 con nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung

(Techz.vn) Từng rầm rộ livestream đòi nhận nuôi 23 con nuôi của Phi Nhung, tỷ phú Hoàng Kiều mới đây lộ bằng chứng nghi "nói dối" qua tiết lộ của người thân cận giọng ca Bông Điên Điển.

Hồi cuối tháng 9, cả showbiz chấn động khi nữ ca sĩ Phi Nhung qua đời vì Covid-19. Sự ra đi của cô để lại nỗi tiếc thương sâu sắc cho gia đình, bạn bè, người hâm mộ, đặc biệt là những người con nuôi của giọng ca Bông Điên Điển bỗng chốc mồ côi mẹ. 

Bày tỏ sự xót xa trước hoàn cảnh của các em, tối 28/9, tỷ phú Hoàng Kiều bất ngờ đăng đàn tuyên bố sẽ nhận nuôi những đứa trẻ này. Cụ thể, ông viết: "Thành kính chia buồn cùng gia đình Phi Nhung. Nguyện cầu cho hương linh Phi Nhung sớm về cõi vĩnh hằng. Vô cùng thương tiếc. Phi Nhung đã ra đi, để lại 23 con nuôi mồ côi. Hoàng Kiều sẽ đứng ra giúp đỡ, tiếp tục nuôi nấng cho các em thành người".

Thậm chí, vị tỷ phú U80 còn khẳng định chắc nịch với báo chí về việc nhận nuôi 23 người con rằng: "Đương nhiên là một ông bố thì phải lo cho các con từ A-Z, cho các con học hành thành người và về tất cả mọi mặt". "Trong những năm tôi làm từ thiện ở Việt Nam, tôi chưa trở thành tỷ phú, chỉ là 'triệu phú của người nghèo' như danh xưng báo chí đã trao. Bây giờ, tôi 'nợ nần như chúa chổm', bị lọt khỏi danh sách 400 tỷ phú ở Mỹ, từ một vị tỷ phú đứng thứ 148 với tài sản 3,8 tỷ USD, bây giờ tôi nợ 3 tỷ USD và không còn là tỷ phú nữa", ông Kiều nói thêm.

Khiến khán giả cảm động vì tấm lòng đẹp nhưng mới đây rộ lên nghi vấn tỷ phú Hoàng Kiều "làm màu" chuyện nhận nuôi con nuôi của cố NS Phi Nhung. Cụ thể, trong một talkshow mới đây, sư cô Thích Nữ Minh Viên - người thân thiết với Phi Nhung và cũng là người cùng nữ ca sĩ chăm sóc cho các con nuôi - cho biết dù có nhiều người tuyên bố nhận nuôi các bé trên mạng xã hội nhưng thực tế cho đến hiện tại, chưa có bất kì mạnh thường quân nào liên lạc trực tiếp để tỏ ý giúp đỡ hay nhận nuôi.

Tiết lộ của sư cô khiến dân tình không khỏi hoài nghi trước đề nghị giúp đỡ của tỷ phú Hoàng Kiều trước đó. Nếu vị tỷ phú U80 thực sự nhiệt tình muốn "đổi đời" cho những đứa trẻ mồ côi kia thì tại sao cho đến hiện tại vẫn không có bất kì động thái hỏi thăm nào? Dù vậy, các bé hiện vẫn đang được sư cô chăm sóc rất tốt. Được biết, sư cô sử dụng số tiền giọng ca Bông Điên Điển để lại để có thể lo lắng cuộc sống cho các bé và cho đến nay, cuộc sống của đàn nuôi Phi Nhung vẫn diễn ra bình thường, không có gì thay đổi.

 

Hé lộ 'tài sản' Phi Nhung để lại cho Hồ Văn Cường, khác hoàn toàn với 23 người con nuôi khác

(Techz.vn) Người thân cận cố ca sĩ Phi Nhung mới đây đã tiết lộ "tài sản" quý giá mà cô để lại cho con nuôi Hồ Văn Cường và 23 người con nuôi khác.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất