Giải trí

Fan mừng rỡ khi nhận kết quả xét nghiệm Covid-19 của Jisoo, Rosé, Jennie BLACKPINK

Fan mừng rỡ khi nhận kết quả xét nghiệm Covid-19 của Jisoo, Rosé, Jennie BLACKPINK

Chiều 24/11, MXH xôn xao khi YG Entertainment thông báo thành viên Lisa của nhóm nhạc đình đám BLACKPINK dương tinh với Covid-19. Ngay sau đó, các thành viên của BLACKPINK nói riêng và nhân viên công ty YG nói chung đã tiến hành xét nghiệm PCR.

Sáng 25/11, YG Entertainment tiếp tục thông báo kết quả xét nghiệm Covid-19 của 3 thành viên còn lại. May mắn là cả Rosé, Jisoo và Jennie đều âm tính. Trước đó, cả 4 nữ idol đều đã được tiêm đầy đủ 2 mũi vắc-xin nên fan có thể yên tâm phần nào về tình hình sức khỏe của họ giữa thời điểm dịch bệnh Covid-19 vẫn diễn ra khá phức tạp. 

Người hâm mộ của BLACKPINK tại Việt Nam không giấu nổi sự vui mừng và liên tục gửi lời chúc sức khỏe tới em út Lisa:

-Nhẹ nhõm một phần rồi, em bé Lili của chúng mình mau chóng khoẻ lại nhé.

-Ôi mừng cho 3 cô gái quá, mong Lisa sớm khoẻ lại và sớm nhận được kết quả âm tính.

-Thương quá, Lisa phải mau hết bệnh và trở lại thật xinh đẹp nhé.

-Thật mừng khi biết 3 cô gái còn lại vẫn khỏe mạnh. Lisa nhanh khỏe nha, mọi người biết em .

-Lisa phải thật mạnh khỏe nha. Em út giỏi giang sẽ không bao giờ làm các chị và fan thất vọng. Yêu em.

-...

Theo thông tin đăng tải trên trang fanpage gần 300.000 người theo dõi của Lisa tại Việt Nam thì phía YG đã có thông báo cụ thể về tình hình sức khỏe hiện tại của em út BLACKPINK. Sức khỏe của Lisa đủ tốt và không hề xuất hiện triệu chứng đáng lo ngại. Công ty quản lý cũng cho biết thêm: "Chúng tôi hy vọng Lisa sẽ sớm hồi phục và chúng tôi có kế hoạch hợp tác cũng như tuân thủ mọi cuộc điều tra dịch tễ từ cơ quan kiểm dịch trong thời gian tới. Đồng thời thực hiện tất cả các biện pháp cần thiết để ngăn sự lây lan của Covid-19".

 

Đối thủ của HLV Park nhận tổn thất cực lớn, ĐT Việt Nam rộng cửa vô địch AFF Cup 2020

(Techz.vn) Một trong những đối thủ khó chịu của ĐT Việt Nam ở AFF Cup 2020 là ĐT Indonesia mới đây đã nhận thông tin không vui khi phải chia tay hai ngôi sao sáng giá nhất, đây là tin vui với đoàn quân của HLV Park Hang-seo.