Cuộc gọi cuối cùng của cố danh hài Chí Tài với nghệ sĩ Hoàng Sơn

Trí Tú, 28/10/2022 10:52:01(GMT+7)
Cuộc gọi cuối cùng của cố danh hài Chí Tài với nghệ sĩ Hoàng Sơn

(Techz.vn) Dù Chí Tài đã mất gần 2 năm nhưng những tình cảm mà bạn bè, đồng nghiệp cũng như khán giả dành cho cố danh hài vẫn luôn vẹn nguyên.

 

Ngoài Hoài Linh, danh hài Chí Tài khi còn sống có mối quan hệ vô cùng thân thiết với nghệ sĩ Hoàng Sơn. Không chỉ có duyên diễn chung sân khấu, cả hai còn nhiều lần hợp tác đóng phim. Chia sẻ về đàn anh quá cố, nghệ sĩ Hoàng Sơn cho biết Chí Tài rất hiền lành, chu đáo và trọng tình nghĩa. Không chỉ hỗ trợ Hoàng Sơn những ngày đầu sự nghiệp, Chí Tài còn sẵn sàng dùng xế "xịn" để đưa đón đàn em. "Khoảng năm 2006, lúc tôi sang Mỹ thì anh Tài có chở tôi và Nhật Cường đi ăn cơm tấm. Anh ấy đến tận nơi rước. Tôi ngạc nhiên khi anh ấy là người tiết kiệm, nhưng lúc đó lại đi xe ô tô, dòng xe đó rất hao xăng. Tôi hỏi thì anh ấy chỉ nói vì thích đi bằng xe này", Hoàng Sơn nhớ lại.

Nghệ sĩ Hoàng Sơn đến thăm mộ Chí Tài

Cũng trong chuyến gặp gỡ này, Hoàng Sơn ấn tượng trước tính cách nhẫn nhịn của đàn anh. Nam nghệ sĩ U60 kể lại: "Trong lúc kẹt xe, một người đàn ông thấy khoảng trống trên đường thì phóng xe máy qua. Xong xuôi, anh ta còn “kênh” và chửi tôi với anh Tài. Tôi bực mình tại sao anh ấy xém quẹt xe chúng tôi mà còn muốn kiếm chuyện nữa. Anh Tài rất hiền, kêu nên bỏ qua mọi chuyện, nhịn anh ta đi". Chuyện chưa dừng lại khi người đàn ông đi xe máy kia tấp xe bên lề và dùng lời lẽ thô tục chửi rủa họ. May mắn là Chí Tài đã giữ được bình tĩnh để phân tích tình huống cho người này nên sau đó mọi chuyện đã kết thúc trong êm đẹp. 

Sau gần 2 năm đàn anh ra đi, nghệ sĩ Hoàng Sơn vẫn luôn ghi nhớ cuộc gọi cuối cùng giữa cả hai. Nam danh hài xúc động: "Tôi cực kỳ thương anh Tài. Lúc ảnh chưa mất, tôi có gọi ảnh nhờ tìm người chạy chữa bệnh tình cho một người em. Anh ấy giúp đỡ rất nhiệt tình, dặn dò kỹ lưỡng đường đi, cách liên hệ. Nhưng sau đó không lâu thì anh mất. Đó là kỷ niệm cuối của tôi với anh. Điều đáng tiếc là đám tang anh Tài diễn ra trong dịch nên ít người đến dự, chia sẻ được".

Những chia sẻ của Hoàng Sơn về Chí Tài khiến ai nấy đều đồng cảm, xúc động

Trước những lời tâm sự chân thành của Hoàng Sơn, Thúy Nga bày tỏ sự đồng cảm với nam nghệ sĩ và không giấu nổi sự tiếc thương đàn anh quá cố: "Anh Tài là người sống rất lành mạnh, từ ăn uống cho đến tập luyện. Cuộc sống quá vô thường, tôi vẫn không tin anh qua đời. Lúc hay tin, tôi cứ nghĩ đó là trò đùa. Cũng may, sau khi qua đời, mọi người có thể đưa linh cữu của anh về Mỹ".

 

Tin sáng 28/10: Chồng đại gia di chúc toàn bộ tài sản cho Phan Như Thảo

(Techz.vn) Cập nhật tin tức nóng nhất sáng hôm nay 28/10: Lấy chồng hơn 26 tuổi, Phan Như Thảo được ông xã Đức An để lại hết tài sản; Thiều Bảo Trang nói về tình yêu giữa nghi vấn hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên;...

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất