Xót xa bố ruột Hari Won không thể đoàn tụ cùng gia đình, ngỡ ngàng về con người thật qua lời con gái

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 13/10/2020 17:56:34(GMT+7)
Xót xa bố ruột Hari Won không thể đoàn tụ cùng gia đình, ngỡ ngàng về con người thật qua lời con gái

(Techz.vn) Cả gia đình Hari Won đều chuyển về Việt Nam định cư, duy chỉ có bố ruột nữ ca sĩ là phải một mình ở lại Hàn Quốc.

 

Hình ảnh mẹ ruột của Hari Won đã không còn xa lạ đối với khán giả Việt khi cô và ông xã Trấn Thành nhiều lần chia sẻ hình ảnh của bà lên mạng xã hội. Tuy nhiên, những thông tin về bố ruột của nữ ca sĩ sinh năm 1985 lại khá hiếm hoi. 

Bố mẹ Hari Won

Trong bộ phim tài liệu về cuộc đời mình do Đài truyền hình KBS Hàn Quốc sản xuất, Hari Won từng tiết lộ trong gia đình mình, người đang đối mặt với bệnh tật nặng nhất chính là bố cô. Căn bệnh này khiến bố Hari Won phải ở lại Hàn Quốc để chạy thận thường xuyên, không thể đoàn tụ với gia đình ở Việt Nam. Đó là lý do vì sao trong những tấm hình họp mặt gia đình chỉ thấy sự xuất hiện của mẹ và em gái chứ hoàn toàn không có bóng dáng của bố bên cạnh.

Bố mẹ Hari Won hồi trẻ

Hari Won từng nói trong một clip rằng: “Thận của ba tôi không được tốt lắm nên phải chạy thận 3-4 lần/tuần. Điều trị tại Việt Nam không được tốt lắm nên ba tôi phải ở lại Hàn Quốc”. Còn nhớ trong đám cưới của Hari Won, bố cô đã phải bất ngờ rời tiệc cưới vì sức khỏe chuyển biến xấu và không thể ngồi tiếp khách cùng vợ.

Bố Hari Won trong lễ cưới của con gái

Trong một chương trình truyền hình mới phát sóng, Hari Won lần dầu tiết lộ về con người thật của bố ruột. Cô kể: “Gia đình tôi theo kiểu của ba, như quân đội. Rất nghiêm, rất kỷ luật. Lúc đó tôi có 7 tuổi thôi chứ bao nhiêu, nhưng thay đồ là phải để đồ phía trước, để đồng hồ phía trước, trong vòng 1 phút là phải thay đồ xong, không thì bị đánh”.

Không chỉ nghiêm khắc, bố Hari Won còn là người có tính kiểm soát cao. Hari Won lấy bằng chứng bằng việc ông theo dõi các mối quan hệ của con gái, thậm chí là từng cuộc gọi điện thoại. Cô kể: “Từ nhỏ tôi không được đi ra ngoài tiếp xúc, bạn bè đi chơi này nọ. Vì bố tôi có tính rất ghét làm phiền người ta. Kể cả là bạn bè gọi điện thoại cho tôi, nhà tôi ở trên lầu có 1 cái điện thoại, dưới lầu có 1 cái điện thoại, bạn bè tôi gọi đến là bố ở trên lầu nghe hết”. Thêm vào đó, bố cô cũng không đồng ý việc ngồi gần đàn ông lạ hay đi chơi lung tung khi chưa có sự cho phép của bố.

Đám cưới của Hari Won có sự góp mặt đầy đủ của hai bên gia đình

Theo đó, có thể thấy bố Hari Won là người khá cứng nhắc và nghiêm khắc. Tuy nhiên, điều này cũng rất dễ hiểu là xuất phát từ sự quan tâm, lo lắng cho con gái. Như bao ông bố khác, ông luôn muốn bao bọc con gái hết mực để cô tránh gặp phải kẻ xấu hay rơi vào tình huống nguy hiểm. Thế nhưng, vì sức khỏe của ông khá yếu nên đành ở lại Hàn Quốc để chạy thận.

 

Trấn Thành tuyên bố 'cua gái không đến nửa ngày', không ngờ bị Hari Won 'lật tẩy' sự thật từ lâu

(Techz.vn) Mới đây, Trấn Thành gây chú ý với phát ngôn "cua gái không đến nửa ngày". Ngay lập tức, khán giả phát hiện ra nam danh hài bị chính vợ Hari Won "lật tẩy" sự thật về phát ngôn này từ lâu.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất