iPhone 12 đầu tiên về Việt Nam sẽ RẺ HƠN mức giá 200 triệu rất nhiều!

Hồng Dương, Theo nguoiduatin.vn 12/09/2020 12:37:46(GMT+7)
iPhone 12 đầu tiên về Việt Nam sẽ RẺ HƠN mức giá 200 triệu rất nhiều!

(Techz.vn) Đó là lời khẳng định của một "thợ săn" với nhiều năm kinh nghiệm đưa những mẫu iPhone đầu tiên về Việt Nam

Đã thành thông lệ, vào khoảng tháng 9 hàng năm là lúc Apple tung ra phiên bản iPhone mới nhất của mình. Đây chính là thời điểm mà những tín đồ công nghệ ở Việt Nam sôi sục, với mong muốn trở thành một trong những người đầu tiên sở hữu siêu phẩm công nghệ đỉnh nhất năm. Thị trường buôn bán iPhone vì lẽ đó mà cũng trở nên vô cùng nhộn nhịp.

iPhone 12 đầu tiên về Việt Nam sẽ RẺ HƠN mức giá 200 triệu rất nhiều! ảnh 1
Chiếc smartphone được mong chờ nhất năm 2020.

Tuy nhiên năm nay, không chỉ ở Việt Nam mà cả thế giới cũng có phần trầm lắng hơn vì ảnh hưởng của bệnh dịch. Dạo qua một vòng các cửa hàng, diễn đàn hay fanpage, không nhiều nơi dám cam kết đưa chiếc iPhone 12 đầu tiên về Việt Nam “sớm nhất” như mọi năm. Thậm chí ngay cả Apple cũng tỏ ra kín tiếng hơn hẳn mọi khi vì vẫn chưa chắc chắn được ngày ra mắt “đứa con” của mình.

Những điều này càng làm cho con sốt iPhone dù không dữ dội nhưng vẫn ngày một âm ỉ, chờ dịp được bùng phát. Giá bán của chiếc iPhone đầu tiên ở Việt Nam cũng là một câu hỏi nhận được sự quan tâm. Thậm chí mới đây còn có thông tin khẳng định chiếc iPhone 12 đầu tiên về Việt Nam sẽ có giá… không dưới 200 triệu đồng!

iPhone 12 đầu tiên về Việt Nam sẽ RẺ HƠN mức giá 200 triệu rất nhiều! ảnh 2
iPhone 12 dự kiến sẽ có 4 phiên bản.

Tuy nhiên, một “thợ săn” iPhone ở Hà Nội mới đây đã lên tiếng nhận định, dù hiếm tuy nhiên do kinh tế bị ảnh hưởng nặng nề làm sức mua giảm, nên mức giá giành cho chiếc iPhone 12 đầu tiên ở Việt Nam cũng khó đạt đến mức 200 triệu như cư dân mạng đồn thôi.

Hạn chế về đường bay quốc tế khiến cho số lượng iPhone 12 xách tay về Việt Nam sau ngày ra mắt sẽ rất hiếm. Dù vậy, cửa hàng của “thợ săn” này vẫn đang tìm cách đưa chiếc smartphone được mong chờ nhất năm này về sớm nhất có thể. Mức giá mà cửa hàng của “thợ săn” này đưa ra dự kiến vào khoảng trên dưới 40 triệu cho iPhone 12, và không quá 100 triệu cho iPhone 12 Pro Max.

iPhone 12 đầu tiên về Việt Nam sẽ RẺ HƠN mức giá 200 triệu rất nhiều! ảnh 3
Giá đặt trước iPhone 12 trên một sàn thương mại điện tử.

Thợ săn này cũng tiết lộ thị trường iPhone thế hệ cũ đang những biến động về giá và là thời điểm tốt để người tiêu dùng mua được với mức giá hời. Trên các trang mua bán online, những mẫu iPhone 11, iPhone X hay các đời máy cũ hơn đang được giảm lên tới 5-6 triệu đồng thời hỗ trợ nhiều hình thức trả góp lãi suất thấp, thậm chí là 0%.

 

Rò rỉ thêm hình ảnh của iPhone 12: Apple đang ‘học mót’ từ Android quá nhiều?

(Techz.vn) Càng gần tới ngày ra mắt, những tin đồn về hình ảnh chính thức của siêu phẩm iPhone 12 xuất hiện càng nhiều.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất