Phan Anh đáp trả Duy Mạnh sau cú ‘đá đểu’ gây nhiều sóng gió

Hồng Dương, Theo nguoiduatin.vn 22/08/2019 07:41:00(GMT+7)
Phan Anh đáp trả Duy Mạnh sau cú ‘đá đểu’ gây nhiều sóng gió

(Techz.vn) Sau cú “đá đểu” hôm qua của ca sĩ Duy Mạnh, cộng đồng mạng lại dậy sóng bàn tán cậu chuyện từ thiện của MC Phan Anh…

Câu chuyện đi làm từ thiện giúp bà con vùng lũ miền Trung của nam MC Phan Anh đã lắng lại sau thời gian dài “lùm xùm”. Thì mới đây, sau bình yên chưa lâu vụ này lại “rộ” lên trước thông tin nam MC này thông báo bán xe Lexus 3,3 tỷ của mình.

Có nhiều người tỏ ra nghi ngờ về số tiền làm từ thiện liệu có liên quan đến chiếc xe này hay không. Hôm qua, vì quá bức xúc ca sĩ Duy Mạnh đã đăng bài cùng những bình luận, ảnh chế về vụ việc này. Tất cả thông tin mà Duy Mạnh đăng được cho là đang “đá đểu” Phan Anh. Có không ít người vào đồng tình, ủng hộ và bày tỏ sự không hài lòng với MC Phan Anh.

Duy Mạnh - Phan Anh

Ngay sau đó, Phan Anh đã lên tiếng “đáp trả” cũng như là giải thích để Duy Mạnh cũng như dư luận hiểu hơn về vấn đề đang thắc mắc. MC Phan Anh nói: "Thời gian này, tôi xin phép dành để học hỏi và làm những điều có ích cho bản thân mình, cho những người đang cần mình".

Phan Anh chia sẻ thêm: "Khi phải nhận những chỉ trích này, không phải tôi không buồn đâu. Nhưng, tôi cảm ơn những người, những việc như vậy đã giúp mình rèn luyện và mạnh mẽ hơn". MC này cũng cho biết thông tin giải ngân 24 tỷ đồng được cập nhật đầy đủ trên website tuthiendelamgi.com. Nếu mọi người có thắc mắc thêm nữa thì liên hệ để được giải đáp.

Duy Mạnh - Phan Anh

Trước đó không lâu, MC này đã phải đăng ảnh chụp giấy đăng ký xe chứng minh ngày mua xe trước khi đi làm từ thiện. Nhưng nhiều người vẫn không tin và cho rằng đây là hình ảnh đã được photoshop.

Tất cả dường như đang chống lại MC này, dù giải thích rất nhiều nhưng câu chuyện vẫn vướng nhiều tranh cãi, nhiều người vẫn chưa hài lòng. Cũng có một số người hâm mộ lên tiếng bảo vệ Phan Anh trước những sóng gió dồn dập, khuyên MC này tiếp tục sống tốt, không nên quan tâm những lời thị phi vì ngoài kia có rất nhiều người đố kỵ, ghen ghét vì không được như anh…/.

 

Người đưa đón vụ Gateway: Tiết lộ những điều bất thường chưa kể

(Techz.vn) Vụ bé 6 tuổi trường Gateway tử vong đang làm xôn xao dư luận. Có quá nhiều điểm đáng nghi vấn trong vụ này cần được lý giải và thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Có thể bạn quan tâm