Nghệ sĩ Chí Trung úp mở 'tin vui' về Táo Quân 2021, cả Facebook vui như mở hội

Hồng Dương, Theo nguoiduatin.vn 16/12/2020 15:19:49(GMT+7)
Nghệ sĩ Chí Trung úp mở 'tin vui' về Táo Quân 2021, cả Facebook vui như mở hội

(Techz.vn) Việc nguyên dàn danh hài hội tụ trong một khung hình trong thời điểm cuối năm, với những gương mặt quen thuộc như Ngọc Hoàng, Nam Tào, Bắc Đẩu khiến nhiều người yêu mến Táo quân không khỏi "mừng thầm".

Táo Quân từ lâu đã là "món ăn" tinh thần không thể thiếu trong mỗi dịp Tết đến xuân về của người Việt Nam. Đối với không ít gia đình Việt, việc quân quần bên nhau quanh mâm cỗ giao thừa, vừa xem Táo quân vừa ăn uống đã trở thành một thói quen khó bỏ.

Bộ ba "huyền thoại" Ngọc Hoàng - Nam Tào - Bắc Đẩu.

Bộ ba "huyền thoại" gồm Ngọc Hoàng (NS. Quốc Khánh), Nam Tào (NS. Xuân Bắc) và Bắc Đẩu (NS. Công Lý) mở phiên họp triều đình để "các Táo" (Vân Dung, Tự Long, Chí Trung, Quang Thắng,...) lên Thiên Đình báo cáo những sự việc trong năm vừa qua là câu truyện dân gian đã thuộc lòng đối với bất kỳ ai. Chính sự gần gũi, quen thuộc cộng thêm những câu chuyện rất "đời", rất thực tế được lồng ghép khéo léo dưới góc nhìn hài hước đã khiến cho Táo Quân trở thành tác phẩm được hàng triệu người Việt yêu thích và mong chờ mỗi dịp cuối năm.

"Các Táo" đều là những cây hài quen thuộc đất Bắc như Tự Long, Vân Dung, Quang Thắng, Chí Trung,...

Trước đó, đại diện Đài Truyền hình Việt Nam đã thông báo Táo Quân sẽ chính thức dừng phát sóng kể từ sau mùa 2019 và được thay thế bằng một chương trình hài khác lấy bối cảnh làng Vũ Đại. Chính việc Táo Quân trở thành "thói quen" của mỗi người dân Việt Nam trong suốt nhiều năm qua nên việc vắng bóng món ăn tinh thần này trong dịp Tết Nguyên đán năm ngoái đã khiến rất nhiều khán giả cảm thấy hụt hẫng và cho rằng "Tết mà thiếu Táo Quân tức là Tết không trọn vẹn". 

Bức ảnh mới nhất mà NS. Chí Trung Đẳng tải đã nhận về hàng trăm ngàn lượt tương tác lẫn chia sẻ.

Chẳng rõ có phải vì nhà sản xuất Táo Quân đã nghe thấy "nỗi lòng" của hàng triệu khán giả và quyết tâm đem tác phẩm "bất hủ" của mình trở lại sân khấu hay không mà cách đây ít giờ, CĐM "bắt gặp" nghệ sĩ Chí Trung úp mở "tin vui" về chương trình Táo Quân 2021 trên trang Facebook cá nhân.

Khán giả "nhiệt liệt" thể hiện tình yêu với Táo Quân.

Trong bức ảnh mà NS. Chí Trung đăng tải, có thể thấy tất cả những cái tên quen thuộc làm nên thành công của Táo Quân đều góp mặt như Xuân Bắc, Tự Long, Công Lý, Quốc Khánh, Vân Dung, Quang Thắng và đương nhiên có cả "chính chủ". Bên cạnh đó, trường quay mà nhóm nghệ sĩ đứng chụp ảnh cũng khá giống với bối cảnh dàn dựng của Thiên Đình.

Cách đây ít lâu,đích thân NS. Xuân Bắc xác nhận với khán giả năm nay sẽ không có Táo quân.

Dù vậy, dòng trạng thái "7 Tráng sĩ rồng" mà NS. Chí Trung đăng tải gần như chẳng có bất kỳ liên quan gì tới Táo Quân nên nhiều khán giả "thực tế" hơn cho rằng đây chỉ là một dự án hài khác mà thôi!

Hiện bài viết mà "Táo Giao thông" đăng tải đã nhận về hàng trăm ngàn lượt tương tác cũng như chia sẻ trên MXH Facebook và vẫn đang là chủ đề được bàn tán cực kỳ "nóng" của cư dân mạng trong ngày hôm nay.

Táo Quân 2016 - Vai diễn "Táo Giao thông" bất hủ của NS. Chí Trung

 

Các ái nữ của Tổng thống Mỹ: Ivanka Trump là Nữ thần Nhà Trắng, con gái Obama như kẻ... vô gia cư

(Techz.vn) Trong khi Ivanka được khen ngợi hết lời vì nhan sắc cực phẩm thì hình ảnh phóng túng và có phần... nhếch nhác của con gái cưng nhà Obama khiến CĐM ngán ngẩm.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất