Lợi dụng dịch viên phổi Vũ Hán, TASECO bán khẩu trang với giá 35.000 đồng?

Hồng Dương, Theo nguoiduatin.vn 27/01/2020 13:29:43(GMT+7)
Lợi dụng dịch viên phổi Vũ Hán, TASECO bán khẩu trang với giá 35.000 đồng?

(Techz.vn) Những chiếc khẩu trang với giá 35.000 đồng được bán tại sân bay Nội Bài "đúng dịp" dịch viêm phổi Vũ Hán đang bùng phát khiến dư luận bức xúc.

Những ngày qua, thông tin về dịch viêm phổi Vũ Hán khiến dư luận hoang mang, lo lắng. Mới đây, mạng xã hội chia sẻ hình ảnh về chiếc khẩu trang giá 35.000 đồng khiến nhiều người bức xúc. Được biết, đây là chiếc khẩu trang được một khách hàng mua tại sân bay Nội Bài từ doanh nghiệp dịch vụ hàng không TASECO.

Ngay lập tức, nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra. Đa số cộng đồng mạng cho rằng doanh nghiệp này đang lợi dụng lúc hành khách lo sợ dịch viêm phổi Vũ Hán để đẩy giá lên cao.

 

Tuy nhiên, sau đó đại diện TASECO khẳng định không có chuyện lợi dụng mùa dịch để đẩy giá khẩu trang lên cao. Thực tế, mặt hàng khẩu trang này đã được đăng ký với cảng Nội Bài và bán với giá 35.000 đồng từ năm 2018.

Là do, loại khẩu trang này trước đây rất ít hành khách nội địa hỏi mua tại sân bay. Sản phẩm thường chỉ bán cho hành khách nước ngoài và những người này cũng ít khi thắc mắc về mức giá 35.000 đồng. 

Ngoài ra, phía TASECO cũng thông tin thêm, với mức giá 35.000 đồng sẽ mua được một sét gồm 2 chiếc khẩu trang chứ không phải một chiếc như thông tin trước đó được chia sẻ. 

Đồng thời, cảng hàng không Nội Bài đã trao đổi với TASECO và thống nhất gỡ mức giá niêm yết 35.000 đồng và tiến hành phát khẩu trang miễn phí cho hành khách tại 2 quầy hàng ở khu C nhà ga T1 Nội Bài.

 

Rùng mình cảnh tượng bên trong bệnh viện Vũ Hán: Xác chết 3 ngày không ai chôn cất

(Techz.vn) – Đoạn clip được một nữ y tá tại bệnh viện Vũ Hán ghi lại khiến dư luận không khỏi kinh hãi về dịch bệnh corona đang hoành hành nơi đây.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất