Hé lộ bộ sưu tập siêu xe hàng nghìn tỷ của ông Đặng Lê Nguyên Vũ

Mai Lý, 08/08/2022 21:15:27(GMT+7)
Hé lộ bộ sưu tập siêu xe hàng nghìn tỷ của ông Đặng Lê Nguyên Vũ

(Techz.vn) Bộ sưu tập những chiếc siêu xe đắt giá của ông Đặng Lê Nguyên Vũ mới bổ sung thêm thành viên mới với diện mạo không điểm chê.

Bên cạnh loạt siêu xe đắt đỏ, ông Đặng Lê Nguyên Vũ còn nổi tiếng với bộ sưu tập xe thể thao Aston Martin với giá trị lên tới hàng chục tỷ đồng. Bên cạnh chiếc Aston Martin DBX 707 mới đặt mua, ông Vũ hiện đang có trong tay 8 chiếc Aston Martin, bao gồm 2 xe DB9, 4 xe Vanquish cùng bộ đôi xe thể thao Aston Martin Vantage. Dưới đây là những điểm nổi bật nhất về dàn xe Aston Martin mà ông chủ cà phê Trung Nguyên đang sở hữu.

Hai chiếc Aston Martin đầu tiên mà ông Vũ sở hữu đều thuộc phiên bản DB9, bao gồm một chiếc Aston Martin DB9 Coupe màu trắng và chiếc Aston Martin DB9 Volante màu xanh quân đội nhám. Một chiếc Aston Martin DB9 Volante đã từng bị doanh nhân Đặng Lê Nguyên Vũ bán lại và chỉ mới mua về trong đầu năm nay.

Aston Martin DB9

Bên cạnh đó, ông chủ cà phê Trung Nguyên còn sở hữu đến 4/5 xe Aston Martin Vanquish thế hệ thứ 2 hiện đang có mặt tại Việt Nam. Bốn chiếc Aston Martin Vanquish của ông Vũ được sơn màu xanh nhám quân đội, màu nâu đất, màu xanh rêu độc đáo và màu bạc. Ba chiếc trong số đó thuộc bản Coupe. Ngoài ra, ông Vũ còn có thêm một chiếc Aston Martin Vanquish Volante độc nhất vô nhị tại nước ta.

Chưa dừng lại ở đó, ông chủ cà phê Trung Nguyên còn khiến giới chơi siêu xe tại Việt Nam phải trầm trồ khi mạnh tay tậu chiếc Aston Martin Vantage 007 Edition thông qua một đại lý tư nhân tại quận 5 TP.HCM. Chiếc siêu xe này hiện đã được ra biển số và có tông màu bạc ở ngoại thất. Mặc dù giá bán của xe không được tiết lộ nhưng chắc chắn ông Vũ đã phải chi ra số tiền không nhỏ để tậu xe bởi đây là 1 trong 100 xe Aston Martin Vantage 007 Edition được sản xuất trên toàn thế giới.

Bốn chiếc Aston Martin Vanquish

Ông cũng đã đặt thêm một chiếc Aston Martin Vantage F1 Edition theo diện chính hãng. Được biết giá trị của chiếc Aston Martin Vantage F1 Edition này lên tới gần 19 tỷ đồng và hiện đang trong quá trình hoàn tất các thủ tục để ra biển số và bàn giao cho ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

“Thành viên” sắp gia nhập dàn “vợ bé” của ông Vũ còn có chiếc SUV nhanh nhất thế giới Aston Martin DBX 707. Theo một số nguồn tin, ông Vũ sẽ nhận bàn giao chiếc xe này trong tháng 9 hoặc tháng 10 tới. Thêm vào đó là chiếc siêu xe Aston Martin Valhalla sẽ được bàn giao vào năm sau.

Bộ đôi Aston Martin Vantage

Có thể thấy rằng bộ sưu tập xe Aston Martin của ông Đặng Lê Nguyên Vũ không chỉ chất phần nhìn mà còn khiến nhiều người phải ao ước. Bên cạnh dòng xe Aston Martin, ông chủ cà phê Trung Nguyên cũng sở hữu nhiều loại siêu xe đắt giá khác như Ferrari, Lamborghini, Porsche cùng nhiều cái tên khác.

 

Giá xe Honda Wave Alpha bất ngờ giảm mạnh: Giá rẻ, ưu đãi nhiều khiến Yamaha Sirius 'phát sầu'

(Techz.vn) Sau chuỗi ngày tăng sốc, giá xe Honda Wave Alpha cuối cùng cũng đã hạ nhiệt tại đại lý. Chưa kể, Honda Wave Alpha còn được nhận ưu đãi hấp dẫn từ phía đại lý khiến Yamaha Sirius ‘phát sầu’.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất