iPhone 13 và 13 Pro lần đầu tiên hỗ trợ eSIM kép

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 15/09/2021 09:34:53(GMT+7)
iPhone 13 và 13 Pro lần đầu tiên hỗ trợ eSIM kép

(Techz.vn) Kể từ khi xuất hiện eSIM, Apple đã áp dụng tiêu chuẩn trên iPhone của mình và bạn có thể sử dụng một SIM vật lý và một eSIM trên iPhone cho chức năng 2 SIM.

Tuy nhiên, với thế hệ iPhone 13 và 13 Pro vừa được ra mắt đêm hôm qua, chúng ta vẫn có thể sử dụng 2 SIM trên iPhone nhưng lần này là 2 eSIM chứ không phải SIM vật lý như trước nữa.

Không chỉ iPhone 13, iPhone 13 mini, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max hỗ trợ SIM kép thông qua tuyến SIM vật lý + eSIM mà tất cả chúng đều có chức năng eSIM kép – có nghĩa là bạn có thể bỏ qua hoàn toàn thẻ SIM vậy lý và đơn giản thêm 2 eSIM vào iPhone hoàn toàn mới của mình để sử dụng cùng nhau.

Các tài liệu của Apple cũng hoàn toàn không nói gì về việc thêm một SIM vật lý để thiết bị có thể hỗ trợ 3 SIM. Vì vậy đừng hy vọng vào điều đó để biến chiếc iPhone 13 thành thiết bị 3 SIM.

iPhone 13 vừa ra mắt đêm qua không có nhiều thay đổi về thiết kế. Mà thay vào đó Apple tập trung nâng cấp cấu hình và camera. Có thể điều này khiến nhiều người không muốn nâng cấp thiết bị của mình nếu họ là người coi trọng đến hình thức.

Dự kiến iPhone 13 xách tay sẽ về Việt Nam vào khoảng cuối tháng 9 và hàng chính hãng sẽ được bán ra trong tháng 10.

 

Giá iPhone 13 tại Việt Nam đắt nhất tới 50 triệu đồng, rẻ nhất từ 21.9 triệu, cuối tháng 10 có hàng

(Techz.vn) Chỉ ít giờ sau khi iPhone 13 ra mắt, các đại lý phân phối tại Việt Nam đã công bố giá bán dự kiến của dòng iPhone 13.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất