Không có chuyện Facebook đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 08/08/2018 10:35:00(GMT+7)
Không có chuyện Facebook đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam

(Techz.vn) Đại diện truyền thông Facebook khẳng định không có chuyện Facebook đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam, không liên quan đến một công ty tại TP.HCM có tên “Công ty Cổ phần dịch vụ Facebook Châu Á” đang gây tò mò trên mạng xã hội.

Hình ảnh gây chú ý đang lan truyền trên mạng. Ảnh: Internet

Ngày 7/8, mạng xã hội trong nước lan truyền hình ảnh về một doanh nghiệp có tên gọi “Công ty Cổ phần Dịch vụ Facebook Châu Á”, có trụ sở đóng tại phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP.HCM.

Đáng chú ý, hình ảnh đăng tải trên mạng cũng cho thấy biển hiệu của công ty này sử dụng màu xanh đặc trưng của Facebook cùng hình ảnh chân dung ông chủ Facebook Mark Zuckerberg, đồng thời có thông tin: “Văn phòng đại diện - Giải quyết mọi vấn đề về Facebook tại Việt Nam”.

Sự xuất hiện và lan truyền của hình ảnh nói trên khiến cho nhiều người đặt nghi vấn: Phải chăng Facebook đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam?

Liên quan đến vấn đề này, qua tìm hiểu của ICTnews, đại diện truyền thông Facebook tại Việt Nam khẳng định hoàn toàn không có chuyện Facebook đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam như nhiều người đang lầm tưởng.

Hiện Facebook đã nắm được thông tin cũng như đang xem xét tính pháp lý liên quan.

Tìm hiểu của ICTnews qua thông tin tra cứu từ Cổng thông tin doanh nghiệp cũng cho thấy, “Công ty Cổ phần Dịch vụ Facebook Châu Á” nói trên được cấp phép hoạt động trong tháng 7/2018, chủ sở hữu Tăng Thị Kim Liên, lĩnh vực hoạt động quảng cáo.

Doanh nghiệp có địa chỉ trụ sở tại 37 đường số 24A, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP.HCM.

ICTnews sẽ tiếp tục phản ánh về sự việc.

Theo: ictnew.vn

 

Mang iPhone đi sửa và mất luôn tài khoản e-mail, Facebook cá nhân

(Techz.vn) Sau khi đem iPhone 8 Plus đi sửa chữa và không thoát các tài khoản email, Facebook cá nhân, chị N. Thảo bỗng nhiên bị mất tài khoản, mất quyền kiểm soát tài khoản Gmail, Facebook, ảnh hương trực tiếp đến hoạt động kinh doanh của mình.

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất