iPhone 12 giảm giá 7 triệu đồng: Cơ hội hiếm có trong năm

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 16/04/2021 09:08:43(GMT+7)
iPhone 12 giảm giá 7 triệu đồng: Cơ hội hiếm có trong năm

(Techz.vn) iPhone 12 tiếp tục giảm giá cực mạnh kể từ giữa tháng 4. Trong đó một số cửa hàng giảm sốc lên tới 7,1 triệu đồng đối với iPhone 12 Pro Max.

Bước sang đầu tháng 4, thị trường điện thoại di động không còn nhộn nhịp như những tháng đầu năm. Theo chia sẻ của một số chủ cửa hàng điện thoại di động cho hay, đây là giai đoạn được coi là thấp điểm của năm đặc biệt là iPhone. Chính vì vậy các cửa hàng đã phải liên tục tung ra chương trình khuyến mại nhằm kích cầu tiêu dùng.

Cụ thể, iPhone 12 Pro Max đang được giảm giá lên tới 7,1 triệu đồng. Một cửa hàng khác ở Hà Nội đang bán iPhone 12 Pro Max bản 512GB giá 33,89 triệu đồng, trong khi giá đề xuất của phiên bản này là 40,99 triệu đồng. Các màu khác cũng giảm giá tới 6 triệu đồng. Một mức giá quá hời cho những chiếc iPhone 12 tại thời điểm này.

Chỉ so với một hai tháng trước thì bạn đã tiết kiệm được một số tiền không nhỏ. Hay iPhone 12 Pro cũng chỉ có giá chưa tới 30 triệu đồng.

iPhone 12 mini, không phải là model hút khách nên lại càng nhận được nhiều ưu đãi. Cụ thể, iPhone 12 mini 64Gb có giá 16 triệu đồng, trong khi giá đề xuất của sản phẩm này là 20,99 triệu đồng, tức giảm đến 6 triệu đồng.

Thực tế, mức giảm giá cao thường tập trung vào những mẫu ít được người dùng quan tâm. Bởi về phía đơn vị bán hàng, họ muốn thúc đẩy doanh số của những mẫu đó nên đã áp dụng giảm giá sâu. Đặc biệt thị trường điện thoại di động đang trong thời kỳ ảm đạm nên mức giảm giá sẽ tiếp tục được kéo dài tới 1-2 tháng sau. Thậm chí là nếu tháng 9 tới Apple ra mắt sản phẩm mới thì động thái “dọn đường” những model cũ sẽ tiếp tục diễn ra.

Để tăng sức cạnh tranh với iPhone, những model Android như Galaxy S21 Ultra cũng giảm giá kịch sàn. Hiện giá bán lẻ của mẫu flagship đến từ Samsung giảm giá tới 11 triệu đồng so với giá niêm yết ban đầu.

 

Đây là những thiết bị hỗ trợ mạng 5G Viettel tại Việt Nam: Gọi tên iPhone 12 và hàng loạt dòng máy

(Techz.vn) Ngoài iPhone 12 còn có một số dòng máy khác hỗ trợ mạng 5G Viettel là Samsung Galaxy S21, Oppo Reno 5G, Xiaomi M11.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất