Trừ tài khoản nhưng không nhận được tiền, người đàn ông cầm búa đập ATM

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 11/12/2020 12:04:07(GMT+7)
Trừ tài khoản nhưng không nhận được tiền, người đàn ông cầm búa đập ATM

(Techz.vn) Tài khoản đã bị khấu trừ nhưng không nhận được tiền, người đàn ông này đã cầm búa đến đập cây ATM để chứng minh sự “trong sạch” với vợ.

Sáng nay, ngày 11/12 công an thị xã Bến Cát (Bình Dương) cho biết, đang tiến hành điều tra và làm rõ vụ đập cây ATM của Ngân hàng Sacombank toạ lạc trên đường DT741, đoạn qua khu phố An Hoà, phường Hoà Lợi.

Thông tin ban đầu cho biết, tối ngày 10/12, ông S đến cây ATM của Ngân hàng Sacombank trên đường DT741, đoạn qua khu phố An Hoà, phường Hoà Lợi để rút tiền. Lúc này ông sử dụng thẻ ATM của vợ để rút tiền, tổng cộng 5 lần, trong đó ba lần định rút 3 triệu và hai lần định rút 1 triệu.

Ông S. mang búa đến đập cây ATM để chứng minh với vợ mình "trong sạch".

Ông S cho biết, tài khoản đã bị trừ 11 triệu nhưng ông chưa nhận được đủ số tiền trên mà chỉ nhận được 5 triệu đồng. Do không để ý kỹ, sau khi tan ca quay lại trụ ATM để rút thêm thì mới phát hiện tài khoản đã bị trừ hết tiền.

Tối ngày 10/12, vợ ông S hỏi thì ông giải thích là đã báo tổng đài của ngân hàng, rằng ông “trong sạch”, không có gì khuất tất nhưng vợ vẫn buông lời chì chiết. Do có chút men trong người, ông S liền cầm búa đến cây ATM đập vỡ mặt kiếng, học thẻ của trụ ATM. Một số người gần đó nhìn thấy tưởng cướp ngân hàng nên đã thông báo cho công an.

Hiện cơ quan công an vẫn đang tạm giữ ông S để điều tra và làm rõ vụ việc.

 

'Nữ quái' cướp ngân hàng từng khiến Trường Giang khó chịu: Gia cảnh phức tạp, bị bệnh nguy hiểm

(Techz.vn) – Gia cảnh của Phùng Thị Thắng – thí sinh từng chạm mặt Trường Giang, Trấn Thành trong “Thách thức danh hài” mùa 6 khiến dư luận không khỏi xôn xao.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất