Hết vén áo lại tới tốc váy, nữ streamer nhận ‘mưa gạch đá’ từ cộng đồng mạng

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 16/11/2020 08:34:28(GMT+7)
Hết vén áo lại tới tốc váy, nữ streamer nhận ‘mưa gạch đá’ từ cộng đồng mạng

(Techz.vn) Sử dụng chiêu trò để nổi tiếng, nữ streamer này nhận được không ít “gạch đá” từ phía cộng đồng mạng.

Thay vì cố gắng nỗ lực trong công việc để nhận được cảm tình từ phía người hâm mộ thì cô gái này lại muốn nổi tiếng từ scandal. Gartita – một nữ streamer cực kỳ nổi tiếng với những nội dung nhạy cảm. Thậm chí cô sẵn sàng vén áo, tốc váy để làm chiêu trò trên mạng xã hội.

Với hành động khoe thân, Gartita nhận không ít "gạch đá" từ CĐM.

Với những hành động khoe thân, hở bạo nữ streamer Gartita khiến fan phải “sốc lên sốc xuống”. Thậm chí cô nàng còn tuyên bố sẽ “chuyển nhà” sang Twitch, sau khi vấp phải một số chỉ trích. Trước đó, cô còn bị cấm cả trên kênh Afreeca TV.

Nữ streamer theo đuổi phong cách sexy.

Sở thích dùng chiêu trò để nổi tiếng, Gartita từng vưỡng phải những scandal như mặc nhiều bộ quần áo sexy, khiêu gợi thậm chí cô còn kéo áo khoe ngực, tốc váy trước mặt người xem.

Cô nàng tốc cả váy trước mặt người xem.

Nhận được không ít chỉ trích và “gạch đá” từ phía cộng đồng mạng, nhưng dường như cô nàng Gartita không mấy quan tâm. Thậm chí Gartita còn thừa nhận đây là cách để cô tự tạo ra một style, phong cách riêng cho kênh livestream của mình. Không biết kết quả thế nào nhưng Gartita là cái tên bị chỉ trích nhiều nhất trong làng streamer.

Khi Gartita tuyên bố chuyển sang Twitch nhiều người cảm thấy lo ngại rằng với tính năng Donate Video của Twitch, người xem trên nền tảng này càng có thêm cơ hội để tiếp xúc với kho tàng các video 18+ của Gartita trong quá khứ. Gartita cho rằng bản thân cô vẫn rất thoải mái với những chỉ trích, chỉ cần phục vụ một lượng người xem trung thành là đủ.

 

Hậu bị gỡ khỏi Youtube, Web drama của Minh Hằng lại bị chỉ trích dữ dội vì nội dung nhạy cảm

(Techz.vn) - Chỉ một phân đoạn trong web drama của Minh Hằng đã khiến nhiều người bức xúc vì nội dung nhạy cảm, bội nhọ nặng nề ngành nghề streamer.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất