iPhone Xr, iPhone Xs vừa ra mắt đã giảm sốc 2 triệu tại Việt Nam

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 27/11/2018 14:40:00(GMT+7)
iPhone Xr, iPhone Xs vừa ra mắt đã giảm sốc 2 triệu tại Việt Nam

(Techz.vn) iPhone Xr, iPhone Xs và iPhone Xs Max vừa được giảm giá tất cả các phiên bản tại thị trường di động trong nước. Điều này khiến giá iPhone chính hãng hiện đang rẻ chưa từng có.

Một nhà bán lẻ lớn tại Việt Nam cho biết, đơn vị vừa có đợt điều chỉnh giá bán dành cho những chiếc iPhone phiên bản 2018. Theo đó, iPhone Xr sẽ chính hãng tại Việt Nam sẽ chứng kiến đợt giảm giá đầu tiên với mức giảm 2 triệu đồng.

iPhone Xs và iPhone Xs Max cũng sẽ được điều chỉnh nhẹ với mức giảm giá 1 triệu đồng. Tuy vậy, người dùng cần lưu ý khi đợt giảm giá iPhone chính hãng chỉ kéo dài từ nay cho đến hết tháng 11.

Bộ 3 iPhone chính hãng mới lên kệ sở hữu các mức dung lượng: 64GB, 128GB (chỉ iPhone XR), 256GB và 512GB (chỉ iPhone XS và iPhone XS Max).

Cậu bé Hà Huy Hoàng (trái) - một trong những người đầu tiên sở hữu iPhone Xs chính hãng tại Việt Nam.  Ảnh: Trọng Đạt

Về màu sắc, iPhone Xs và Xs Max sẽ có 3 màu gồm Vàng Đồng, Bạc, Xám. Trong khi đó, iPhone Xr được bán ra với 6 phiên bản màu sắc là Trắng, Đen, Đỏ, Vàng, Cam, Xanh.

Sau khi được giảm 2 triệu đồng, giá iPhone mới sẽ có nhiều thay đổi. Tùy thuộc vào phiên bản bộ nhớ, mức giá mới dành cho iPhone Xr dao động trong khoảng từ 20,99 – 24,99 triệu đồng.

Với iPhone Xs, mức giá của máy dao động trong khoảng từ 28,99 - 39,99 triệu đồng. Trong khi đó, iPhone Xs Max sẽ có giá từ 32,99 - 42,99 triệu đồng.

Doanh số của iPhone Xr, iPhone Xs và iPhone Xs Max đều không được như dự kiến do giá bán của máy khá cao. 

Trái với dự đoán của các chuyên gia, iPhone Xr có doanh số mở bán khá tệ. Cũng vì điều này mà theo báo cáo của Wall Street Journal, iPhone Xr là đối tượng chính trong đợt cắt giảm doanh số iPhone của Apple. Đáng chú ý khi doanh số của iPhone Xs và iPhone Xs dù khá hơn nhưng sức tiêu thụ cũng rất chậm. Đây cũng là nguyên nhân mà Apple có ý định tái sản xuất iPhone X như một giải pháp nhằm tiêu thụ số linh kiện màn hình dư thừa.

Tại Việt Nam, nhiều cuộc thăm dò người tiêu dùng cho thấy, người dùng có xu hướng chọn mua một chiếc iPhone X cũ thay vì bỏ ra cũng từng đó tiền để sở hữu một chiếc iPhone Xr mới. Dù rằng, iPhone Xr sở hữu nhiều sự lựa chọn về màu sắc hơn nhiều so với iPhone X.  

Theo: Vietnamnet 

 

Sắp có smartphone 2 màn hình, trải nghiệm xịn hơn hẳn iPhone Xs Max

(Techz.vn) Chiếc smartphone này có màn hình chính là loại OLED Full HD+ 6.4 inch, còn màn hình phụ cũng dùng tấm nền OLED nhưng chưa rõ kích thước bao nhiêu.

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất