Sắp có smartphone 2 màn hình, trải nghiệm xịn hơn hẳn iPhone Xs Max

(Techz.vn) Chiếc smartphone này có màn hình chính là loại OLED Full HD+ 6.4 inch, còn màn hình phụ cũng dùng tấm nền OLED nhưng chưa rõ kích thước bao nhiêu.

Smartphone 2 màn hình rò rỉ ảnh thực tế

Lộ ảnh thực tế smartphone màn hình kép của Vivo

YotaPhone của Nga là một trong những hãng di động đầu tiên ra mắt smartphone màn hình kép. Gần đây nhất, ZTE và Nubia đã giới thiệu điện thoại hai màn hình. Bây giờ rộ thông tin cho rằng Vivo dự tính trình làng một sản phẩm tương tự.

Mới hôm qua thông tin về smartphone hai màn hình của Vivo thuộc dòng NEX đã bị rò rì, nay tới lượt ảnh thực tế của máy xuất hiện.

Chiếc smartphone này có màn hình chính là loại OLED Full HD+ 6.4 inch, còn màn hình phụ cũng dùng tấm nền OLED nhưng chưa rõ kích thước bao nhiêu.

Từ ảnh thực tế bên dưới cho thấy màn hình phía trước có viền tứ phía rất mỏng, đồng nghĩa với tỷ lệ màn hình rất cao.

Trong khi đó, mặt sau của điện thoại có màn hình nhỏ hơn với thương hiệu Vivo bên dưới. Phía trên màn hình phụ là đèn flash LED, camera kép nằm ngang và mô-đun tự động lấy nét bằng laser. Hiện chưa rõ cơ chế hoạt động của hai màn hình này như thế nào.

Smartphone màn hình kép của Vivo được cho là dùng chip Qualcomm Snapdragon 845 và hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 22.5 W.

Chưa biết thực tế chiếc smartphone này ra sao nhưng nếu thực sự được trình làng, trải nghiệm với 1 chiếc smartphone 2 màn hình hẳn sẽ thú vị hơn rất nhiều so với màn hình tai thỏ tràn cạnh như Xs Max phải không nào?

Theo: giadinhvietnam.com 

 

Vivo Y91 màn hình giọt nước, camera kép ra mắt với giá 4 triệu đồng

(Techz.vn) Mẫu smartphone Vivo Y91 mới đây đã ra mắt tại thị trường Philippines, nó có màn hình giọt nước, camera hỗ trợ AI Face Beauty cùng mức giá khá...

Bài liên quan

Mới nhất