Tin tức công nghệ

Apple Arcade chính thức ra mắt với gói cước 4,99 USD/tháng

Apple Arcade chính thức ra mắt với gói cước 4,99 USD/tháng

 

Sau khi được công bố tại sự kiện hồi tháng 3 vừa qua, dịch vụ Apple Arcade sẽ chính thức được cung cấp tới người dùng vào ngày 19/9 sắp tới. Không giống như những kho ứng dụng thông thường, Apple Arcade là nơi tập trung hàng chục nhà phát triển cũng như hàng trăm tựa game với đồ họa khủng cùng gameplay hấp dẫn được phát hành độc quyền mà người dùng sẽ không thể tìm được trên bất kỳ nền tảng nào khác. Apple cũng hợp tác với những nhà phát triển game nổi tiếng như Nintendo, Capcom... để phát triển những tựa game mới hấp dẫn, cung cấp độc quyền cho dịch vụ Apple Arcade.

Dịch vụ Apple Arcade cho phép những thiết bị trong hệ sinh thái của Apple, từ iPhone, iPad cho đến máy tính Mac hay Apple TV đều có thể chơi những tựa game này. Điểm nổi trội của dịch vụ này so với các game thông thường trên App Store là dữ liệu được đồng bộ và người dùng có thể chơi tiếp trên nhiều thiết bị khác nhau. 

Apple cũng cho biết giá cước dành cho dịch vụ Arcade là 4,99 USD/tháng (khoảng 116 ngàn đồng) cho gói family, tương ứng với 3 - 5 thiết bị Apple. Bên cạnh đó, Apple cũng hào phóng cung cấp cho người dùng 1 tháng dùng thử với đầy đủ tính năng của dịch vụ Arcade. 

 

 

iPhone 11: Lộ tên gọi và thông tin cấu hình chi tiết bộ 3 iPhone mới sắp ra mắt của Apple

(Techz.vn) Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa, Apple sẽ chính thức trình làng bộ 3 iPhone mới nhất của hãng. Các thông tin liên quan đến sản phẩm liên tục bị rò rỉ trong thời gian gần đây.