Apple Watch giảm giá 100 USD, có nên mua hay không?

Thanh Nam, Theo nguoiduatin.vn 05/01/2016 13:35:00(GMT+7)
Apple Watch giảm giá 100 USD, có nên mua hay không?

(Techz.vn) Chỉ mới những ngày đầu năm 2016, hai nhà bán lẻ Best Buy và Target đã giảm giá 100 USD đối với các dòng sản phẩm Steel và Sport smartwatch của Apple. Dù đây chẳng phải là sự kiện Black Friday nhưng được biết, các nhà bán lẻ sẽ duy trì mức giảm giá này của smartwatch trong thời gian tới.

Theo thông tin rò rỉ, Apple sẽ tổ chức một sự kiện vào tháng 3 để ra mắt Apple Watch thế hệ 2. Vẫn chưa có nhiều thông tin cụ thể về các tính năng nổi bật của chiếc đồng hồ mới nhưng theo nguồn tin tiết lộ rằng thiết bị sẽ có camera tích hợp với FaceTime và bộ vi xử lý Wifi tốt để người dùng có thể trải nghiệm dù không tương tác với iPhone, vì gần đây, nhiều tính năng của smartwatch chỉ hoạt động khi được kết nối với iPhone.

Bản concept về Apple Watch 2. Ảnh: Internet.

Như vậy, bạn sẽ chấp nhận đợi một thời gian và chi nhiều tiền hơn để sở hữu một chiếc smartwatch thế hệ mới hay “miễn cưỡng” mua một chiếc smartwatch cũ với giá rẻ hơn?

Quay trở lại với dòng smartphone của Apple, có thể thấy iPhone đã có bước tiến nhảy vọt từ thế hệ trước sang thế hệ sau, nhưng điều này vẫn chưa thể hiện rõ ở dòng smartwatch. Tuy nhiên, người dùng sẽ sẵn sàng đợi một vài tháng để “chiêm ngưỡng” những tính năng mới của Apple Watch 2 trước khi quyết định có nên mua smartwatch cũ hay không?

 

Ngày mới đầy hứng khởi cùng Samsung Galaxy Tab S2

(Techz.vn) Không chỉ là trợ lý hoàn hảo cho công việc mà dường như Samsung Galaxy Tab S2 còn là một nguồn cảm hứng khởi để bắt đầu một ngày làm việc thực sự hiệu quả.

 
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất