Apple đại trùng tu thiết kế cho iPad, viền siêu mỏng và không hề có tai thỏ

Thanh Nam, Theo nguoiduatin.vn 12/10/2018 16:00:00(GMT+7)
Apple đại trùng tu thiết kế cho iPad, viền siêu mỏng và không hề có tai thỏ

(Techz.vn) iPhone X đã từng có cuộc thay đổi vẻ bề ngoài thành công rực rỡ, giờ Apple cũng đang thực hiện một cuộc đại trùng tu cho iPad của mình.

Người dùng đã chờ đợi iPad Pro 2018 trong suốt hơn 1 năm nay, mặc dù Apple vẫn còn chưa công bố ngày ra mắt mẫu iPad này. Hôm nay những hình ảnh render đến từ một nhà máy gia công iPad ở Trung Quốc đã rò rỉ khắp trên internet.

Từ khi Face ID lần đầu xuất hiện trên iPhone X. Nhiều tin đồn đã nói rằng iPad cũng sẽ bỏ đi nút home và cảm biến vân tay, thay vào đó là bảo mật bằng Face ID. Điều này có vẻ như là chính xác, bởi những hình này không còn có sự xuất hiện của nút home nữa, các viền cũng mỏng đi đáng kể.

Tuy nhiên các viền này vẫn còn đủ sức chứa camera, cảm biến và camera true depth quét gương mặt. Do vậy sẽ iPad Pro 2018 sẽ không thể có tai thỏ. Thêm nữa, iPad Pro 2018 vẫn sẽ có khả năng có jack cắm tai nghe 3.5mm. Dù iPhone đã bị bỏ hết jack cắm tai nghe, thì với thiết bị to lớn như iPad việc Apple đặt jack cắm tai nghe vào cũng không khó gì. Vì vậy việc có jack cắm tai nghe không có gì là bất ngờ.

Chưa rõ khi nào chiếc iPad Pro này đươc bán ra, nhưng hy vọng nó sẽ là chiến binh đủ sức mạnh để làm chủ thị trường máy tính bảng. Vì những năm gần đây smartphone ngày càng lớn hơn, trong khi laptop ngày càng nhỏ gọn. Máy tính bảng không còn nhiều sự quan tâm như trước.

Theo: Phonearena

 

Doanh số iPhone thất vọng tại thị trường tỷ dân, Tim Cook thân chinh tới Trung Quốc để tìm hiểu nguyên nhân

(Techz.vn) Doanh số đáng thất vọng của bộ đôi iPhone XS/XS Max tại thi trường trọng điểm của Apple đã buộc CEO Tim Cook phải thân chinh tới Trung Quốc để tìm hiểu nguyên nhân và tháo gỡ vướng mắc của khách hàng.

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất