So sánh nhanh Samsung Galaxy S8 với iPhone 7, Google Pixel và LG G6

(Techz.vn) So sánh tất cả thông số Galaxy S8 với các mẫu smartphone hàng đầu hiện tại.

 

 

Phân khúc smartphone cao cấp hiện nay, ngoài Samsung Galaxy S8 thì chúng ta sẽ có các đối thủ “truyền kiếp” như Apple với phiên bản iPhone 7, LG chiếc LG G6 và Google với phiên bản Pixel . Tất cả đều là những đối thủ đáng gờm của Galaxy S8 .

Một trong những tính năng nổi bật nhất trên Samsung Galaxy S8  mà các đối thủ chưa có được đó chính là màn hình hiển thị khi mà Samsung đã quyết định sử dụng màn hình cong tràn hai cạnh cho cả 2 phiên bản S8 và S8 Plus. Màn hình này được Samsung gọi là "Infinity Display" với viền màn hình mỏng đến mức gần như không tồn tại. Các phím điều hướng được chuyển vào trong màn hình, cảm biến vân tay được di chuyển sang phần mặt lưng khiến cho mặt trước của thiết bị rất đẹp, rất liền mạch.

 Dưới đây là bảng so sánh cấu hình chi tiết giữa Samsung Galaxy S8 và các đối thủ hiện nay.

So sánh nhanh Samsung Galaxy S8 với iPhone 7, Google Pixel và LG G6

Với tất cả những thông số như vậy, cùng sự cải tiến về mặt thiết kế, bạn nghĩ rằng S8 có thể mang lại thành công vang dội cho Samsung không?

 

Mỹ: Sở hữu siêu phẩm Samsung Galaxy S8 chỉ với… 0 đồng

(Techz.vn) Điều kiện để được miễn phí 1 “em” Samsung Galaxy S8 đó là phải đăng ký sử dụng dịch vụ của nhà mạng US Cellular trong vòng… 30 tháng.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất