Giá bán của iPhone 8 sẽ rất “cạnh tranh” với Galaxy S8!

(Techz.vn) Giá bán của iPhone 8 sẽ không bị “thổi phồng” lên 1000USD như các đồn đoán trước đó.

Để có thể cạnh tranh với các dòng flagship hiện nay, mẫu flagship 2017 của Apple buộc phải đáp ứng được những điều mà người dùng đang mong đợi như thiết kế mới, màn hình cong, chất liệu mới và quan trọng nhất vẫn là giá bán. 

Giá bán của iPhone 8 sẽ rất “cạnh tranh” với Galaxy S8!

Theo nhà phân tích Steven Milunovich, giá bán của iPhone 8 sẽ khoảng từ 850USD ~ 900USD dành cho phiên bản có bộ nhớ trong 64GB. Nếu sở hữu phiên bản có bộ nhớ trong cao nhất với 256GB, bạn sẽ phải bỏ ra từ 950USD đến 1000USD (ngang ngửa với giá bán của chiếc iPhone 7 Plus là 970USD). Mức giá này rất ngang ngửa và đảm bảo khả năng cạnh tranh cao đối với các mẫu di động hàng đầu khác hiện nay. Chẳng hạn như Galaxy S8 Plus có giá bán khởi điểm từ 850USD. 

Đừng quên rằng, ngoài việc ra mắt iPhone 8 với thiết kế hoàn toàn mới. Apple sẽ còn ra mắt thêm các phiên bản khác có giá bán phải chăng hơn, trong đó có iPhone 7s & 7s Plus với giá bán khởi điểm sẽ là 649USD và 749USD. Đây là những mẫu máy sẽ cạnh tranh trực tiếp với Galaxy S8 có giá bán khoảng từ 750USD. 

Với giá bán cao hơn các mẫu máy còn lại, iPhone 8 sẽ được trang bị nhiều tính năng ưu việt hơn như màn hình cong AMOLED, chất liệu kính ấn tượng, sạc không dây, phím home tích hợp ngay vào màn hình, nhận diện khuôn mặt, v..v.

 

IPhone 8 sẽ cực kỳ bá đạo với hệ thống nhận diện khuôn mặt tiên tiến, có thể phân biệt được cả người sinh đôi

(Techz.vn) Khác với tính năng nhận diện khuôn mặt trên Galaxy S8, Apple cho hay iPhone 8 có thể nhận diện được cả... anh em sinh đôi.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề AppleiPhone 8

Tag iPhone 8Apple

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất