Đây là chiếc Galaxy S8 camera kép đã bị Samsung khai tử từ trong "trứng nước"

(Techz.vn) Thay vì một chiếc Galaxy S8 sở hữu cụm camera đơn, giờ đây người dùng có thể trải nghiệm một phiên bản Galaxy S8 sở hữu cụm camera kép thực thụ.

Hình ảnh về một phiên bản Galaxy S8 sở hữu cụm camera kép vừa mới được tiết lộ. Nhưng chỉ tiếc rằng, đây không phải là phiên bản chính thức mà Samsung muốn tung ra cho người dùng cuối. 

Đây là chiếc Galaxy S8 camera kép đã bị Samsung khai tử từ trong

Thiết kế của chiếc Galaxy S8 “yểu mệnh” này không khác nhiều so với phiên bản chính thức hiện tại. Tuy nhiên, ngoài cụm camera kép được bố trí theo chiều dọc và cảm biến nhịp tim thì không thấy sự xuất hiện của cảm biến vân tay. Có lẽ Samsung đã nhận thấy rằng việc cụm camera kép trên Galaxy S8 chưa thật sự đạt được điều mà họ đang mong muốn, hoặc chưa thể mang đến cho người dùng một trải nghiệm nào đó khác biệt so với các sản phẩm camera kép hàng đầu trên thị trường hiện nay như iPhone 7 Plus hay Google Pixel. 

Đây là chiếc Galaxy S8 camera kép đã bị Samsung khai tử từ trong

Chính vì thế, phiên bản chính thức của Galaxy S8 dành cho người dùng cuối ngoài một thiết kế mang tính lột xác, cấu hình ấn tượng, chúng ta vẫn chỉ được trải nghiệm một cụm camera đơn với chất lượng không có nhiều nâng cấp rõ rệt so với người tiền nhiệm Galaxy S7.

Galaxy S8 dự kiến bán ra vào đầu tháng 5 với giá bán chính hãng VN rơi vào khoảng 19 triệu cho phiên bản kích thước thông thường và 21 triệu với phiên bản Plus.

 

Chính thức: Samsung Galaxy C9 Pro có giá 11,49 triệu đồng

(Techz.vn) Vừa qua Samsung đã công bố chiếc điện thoại có dung lượng RAM lớn nhất từ trước đến nay của mình, Galaxy C9 Pro 6 GB RAM, sẽ được bán ra với giá 11.490.000 đồng.

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất