Samsung Galaxy S8 có phải “dè chừng” trước sự xuất hiện của mẫu smartphone này?

(Techz.vn) Với thiết kế 3 viền cạnh cùng màn hình siêu mỏng Xiaomi Mi Max đang là mẫu smartphone được nhiều quan tâm hiện nay. Thực tế, dòng smartphone này cũng khá thành công và mới đây Mi Max 2 xuất hiện còn đẹp hơn rất nhiều so với Mi Max thế hệ đầu tiên.

Theo một số nguồn tin cho biết, Mi Max 2 sẽ được ra mắt vào cuối năm nay với nhiều cải tiến vượt bậc. Trước đây, Mi Max từng cháy hàng ngay trong ngày đầu lên kệ bởi thiết kế đã gây ấn tượng mạnh với giới công nghệ. Tuy nhiên, mới đây Giám đốc của hãng smartphone đến từ Trung Quốc còn chia sẻ rằng Mi Max 2 sẽ còn gây ấn tượng mạnh hơn nữa. Bởi Mi Max 2 sẽ có tỷ lệ màn hình lên tới 93%. Vì thế, gần đây một số hình ảnh rò rỉ trên mạng được cho là một mẫu thiết kế của Mi Max 2.

Samsung Galaxy S8 có phải “dè chừng” trước sự xuất hiện của mẫu smartphone này?

Thông qua hình ảnh có thể thấy, đây là một smartphone có màn hình phẳng, mặt sau là camera kép được đặt dọc. Cũng theo nguồn tin không chính thức, Mi Max 2 sẽ được trang bị một máy quét vân tay siêu âm cùng với chip Snapdragon 835.

Samsung Galaxy S8 có phải “dè chừng” trước sự xuất hiện của mẫu smartphone này?

Hiện tại chưa rõ giá bán cũng như các thông tin chi tiết về cấu hình của Mi Max 2. Nhưng một chiếc smartphone đẹp như thế này thì hẳn là Galaxy S8 cũng phải “dè chừng” phải không nào.

 

Xiaomi gia nhập Việt Nam: Khó giải bài toán truyền thông!

(Techz.vn) Xiaomi đã chính thức gia nhập thị trường Việt Nam nơi những đối thủ đồng thời là đồng hương như Oppo, Vivo đang đạt được những thành công tương đối ấn tượng. Vậy Xiaomi cần phải làm gì?

 

Loading...

Bài liên quan

Mới nhất